KỸ NĂNG

Khai giảng khóa học văn hóa, kỹ năng sống và làm việc tại Nhật

Chắc hẳn các bạn đều biết, đi du học ở Nhật, để có thể học tập và sinh sống tốt, ngoài kiến thức về tiếng Nhật ra các bạn đều cần phải chuẩn bị một số kiến thức liên quan đến văn hóa Nhật, cuộc sống thường ngày ở Nhật và các cách có thể xin được công việc tốt nhất ở Nhật.

Các bài viết gần đây : 

Qua những năm trải nghiệm học tập và làm việc ở Nhật của các giáo viên đang giảng dạy tại Sen quốc tế, cũng như những gì mà các bạn du học sinh ở Sen quốc tế đã sang Nhật chia sẻ, công ty nhận thấy việc đào tạo những kiến thức thực tế này vô cùng ý nghĩa và quan trọng đối với những bạn đang trong quá trình chuẩn bị hành trang sang Nhật du học. Chính vì vậy, Sen quốc tế đã quyết định khai giảng khóa học văn hóa, kỹ năng sống và làm việc tại Nhật, nhằm giúp cho các bạn chuẩn bị sang Nhật hay có kế hoạch đi Nhật có thể hiểu hơn về cuộc sống tại Nhật của các bạn trong tương lai, cũng như giúp các bạn định hướng tốt hơn về cuộc sống của mình ở Nhật.

  • Thời gian học: 20/02/2017 đến 24/03/2017 vào lúc 14:00 – 17:00 từ thứ 2 đến thứ 6
  • Thời lượng học: 5 tuần
  • Học phí: 1.800.000/khóa học

Thông qua khóa học này, các bạn có thế sẽ hiểu biết thêm một số kiến thức cơ bản về phong cách làm việc, thái độ trong học tập, trong công việc, phong cách giao tiếp, văn hóa giao thông, cách xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra tại Nhật… giúp các bạn có thêm cơ hội làm việc, dễ dàng kết bạn và làm quen hơn với văn hóa ứng xử ở Nhật.

Như các bạn cũng đã biết, người Nhật các những nguyên tắc ứng xử bất thành văn, mọi thứ được tiến hành trong kỷ luật, vì vậy nếu các bạn biết trước và có sự chuẩn bị ngay từ ban đầu bạn sẽ dễ dàng có được cảm tình của người Nhật, từ đó mình sẽ có thể có được sự hỗ trợ, giúp đỡ nhiều ở nơi đất khách quê người.

Ngoài ra, tiếng Nhật các bạn được học trên lớp trước khi sang Nhật và sau khi sang Nhật sẽ có một số sự khác biệt về tiếng Nhật thực tế trong cuộc sống hàng ngày hay trong công việc, và việc nâng cao hiểu biết thêm về vốn tiếng Nhật này chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong cuộc sống cũng như trong công việc.

quangcao

  • Cách thức đăng ký:

Cách 1: Các bạn hãy truy cập đường link:

https://senquocte.com/lien-he/

Điền đầy đủ thông tin theo form và gửi đến chúng tôi.

Cách 2: Các bạn hãy gọi điện đến số máy 0583.838.279 hoặc số di động 0966.777.628

Cách 3: Đến trực tiếp Công ty cổ phần SEN Quốc Tế địa chỉ 36A Đặng Tất, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa (đối diện viện Nuôi Trồng Thủy Sản 3).

CÁC BẠN MUỐN TÌM ĐẾN CÔNG TY HÃY NHẤP CHUỘT VÀO BẢN ĐỒ DƯỚI ĐÂY ⇓ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC CHỈ DẪN

VỊ TRÍ CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ TRÊN GOOGLE MAPS

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản 
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: info@senquocte.com Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.