kỳ lạ

Những địa điểm kỳ lạ tại Nhật Bản

Đến Nhật bản bạn sẽ được đến thăm hoặc chứng kiến nhiều địa điểm kỳ lạ và đặc sắc . Bên cạnh đó còn có những đặc điểm đặc biệt như quán cà phê cú, đảo mèo rồi đảo thỏ,… chắc chắn sẽ khiến nhiều du khách và các bạn đi du học Nhật thấy thú vị khi đến với đất nước này đấy.

Các bài viết gần đây : 

Cùng các bạn du học sinh đi du học Nhật Bản khám phá những đặc điểm kỳ lạ này nhé, chắc chắn se khiến bạn thấy ngạc nhiên và thích thú bởi sao lại có một nơi thú vị như vậy trên thế giới cơ nhỉ.

Tắm rượu

Bạn sẽ được thoải thích tắm trong rượu tại Yunessan Spa, nằm trong khu nghỉ dưỡng Hot Springs Amusement Park & Spa Resort tại Hakon. Nằm trong khu nghỉ dưỡng này nên bạn có thể tắm cả ngày mà với mức giá rất phải chăng chỉ 2.800 yên. Ngoài ra, bạn còn có thể tắm cà phê, trà xanh,… tại nơi đây nữa.

Bb5vFy2YdgNJQtKRtATQ2lnJB CKq338NHIzyeYq8 HRAASPukVb7qRnapp shl2YePYgwHvfmUnOsw8uJdSx08NKT2dpGq7l1hof 5MrwsPLHUp2XRj33MrIQXu4aq3RWCfkH8V

Khách sạn tình yêu

Ngày từ cái tên của nó bạn đã có thể đoán biết được mục đích của nó. Thường có thê cho thuê theo giờ và trong thời gian ngắn. những địa điểm này thường được đặt trên các trục đường chính ngoại ô thành phố và không có lễ tân hay phục vụ mà khách hàng sẽ thanh toán qua hệ thống tự động.

L2SQEESp8SOB9J vpKdmMpGXOkK0RmLgDHWNWU Je9sNT6ZP70YBq kyoArjzsRoXkd Kb49wv8qPI2zZbqK9ysxu 6 68mle K4 qkuOBydlnhDw GZJHIWyDJN5Hl19DqR95bl

Thăm đảo thỏ

Đó là đảo Okunoshima là một hòn đảo nhỏ nằm trong vùng biển của Nhật Bản ở giữa Hiroshima và Shikoku . nơi đây có rất nhiều những chú thỏ sinh sống được phóng sinh từ thời thế chiến thứ II sau khi kết thúc nên ngày càng sinh sản nhiều và là điểm đến ưa thích của nhiều khách di lịch trong nước và trên thế giới.

Đi du học Nhật Bản bạn có lên kế hoạch gì cho mình để thăm những hòn đỏa xinh đẹp này chưa nào.

lwFtGtaTJ iybfHZpJWPHBzVn9QmsEPZt9xumfbCO0fVYAWksH3RyY6bCXB NQsJcPnR0jqoTMov1ANpSxSCuAxTFiUX7N49YDcYFl ifWPP1HWOOvT1YjzyM0vycJrvKCoh298R

Đảo mèo

Tashirojima – là một hòn đảo nhỏ ở thành phố Ishinomaki, thuộc quận Miyagi, Nhật Bản với số lượng mèo sinh sống còn nhiều hơn cả con người. tuy vậy, người dân ở đây tin rang những chú mèo sẽ mang lại sự giàu có, may mắn và thịnh vượng cho cuộc sống của mỗi người và toàn hòn đảo.

uT28C88cwyNcNtZUyZnvVPPXF2DsOV5hG6d9wt7NybqLxGN2 o3bKEsTCaMWDAWHXhnwqdMR0yIoFWYghWca

Nhà hàng robot

Nhằm mang đến sự đặc trưng riêng cho thực khách khi đến nhà hàng này đã trang bị những cô robot khổng lồ ăn mặc gợi cảm trình diễn và mua vui cho khách. Đến đay bạn sẽ mất khoảng 1 triệu đồng (5000 yên) để ngắm nhìn những robot trình diễn và nhấm nháp những đồ ăn.

Khách sạn mini “con nhộng

Capsule Hotel (Khách sạn con nhộng) với khoản rộng vừa cho một người nằm và được trang bị đầy đủ các trang thiets bị như điều hòa, tivi, đèn, dồng hồ báo thức, chăn gối,… rất đềy đủ với mức giá siêu rẻ.

Các bạn đi du lịch hay đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm đã lên kế hoạch cho mình ghé thăm những địa điểm nổi tiếng và kỳ lạ này của sứ hoa anh đào chưa. Hãy chọn cho mình những địa điểm thích hợp để có những trải nghiệm thú vị như cảm giác tắm rượu vang, thăm đảo mèo, đỏa thỏ hay nghủ trong khác sạn mini nhỉ.

(Nguồn: duhochongnhung)

quangcao

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản 
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: info@senquocte.com Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.