Lễ tổng kết, trao học bổng và chia tay các bạn du học sinh sang Nhật kỳ tháng 4 năm 2016


Trải qua những tháng ngày học tập chăm chỉ và bổ ích cùng Công ty CP SEN QUỐC TẾ, các bạn du học sinh Nhật Bản đã chuẩn bị cho mình đầy đủ hành trang cần thiết để lên đường du học Nhật Bản.

Ngày 31/3 vừa qua tại nhà hàng Châu Loan – Công ty CP Sen Quốc Tế đã làm lễ chia tay các bạn du học sinh sang Nhật nhập học kỳ tháng 4/2016 trong không khí vui tươi, phấn khởi. Tham gia bữa tiệc có sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty, đại diện phía trường ĐH Nha Trang, các thầy cô giáo, các đối tác, gia đình – phụ huynh du học sinh và đặc biệt là toàn thể du học sinh theo học tại Công ty CP SEN QUỐC TẾ. Trong buổi lễ, Cô Thùy Trang – Thay mặt phòng Đào tạo, Trưởng phòng đào tạo Công ty CP SEN QUỐC TẾ đã có lời phát biểu dặn dò, chúc các em du học sinh của công ty thành công trên con đường mình đã chọn ở đất nước mặt trời mọc và gửi lời cảm ơn chân thành tới gia đình các em đã tin tưởng gửi gắm niềm tin vào công ty CP SEN QUỐC TẾ.

Thay mặt phòng Đào tạo, Trưởng phòng đào tạo – Cô Thùy Trang có đôi lời phát biểu dặn dò học trò trước khi lên đường sang Nhật Bản.

Tại buổi lễ, đại diện phía du học sinh Nhật Bản đợt này cũng đã lên phát biểu, cảm ơn toàn thể các thầy cô giáo, Công ty CP SEN QUỐC TẾ và thể hiện sự quyết tâm của mình khi sang du học tại Nhật Bản. Bạn Nguyễn Ngọc Tuấn xúc động nói lên suy nghĩ của mình: “Thời gian vừa qua, được học tập và rèn luyện tại công ty CP SEN QUỐC TẾ là một sự lựa chọn đúng đắn của em. Ngay từ khi bắt đầu, các Thầy Cô, các anh chị trong Công ty CP SEN QUỐC TẾ đã rất nhiệt tình tư vấn, giúp đỡ em rất nhiều, thật sự em chỉ biết nói lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và là một trong những nhịp cầu để các bạn trẻ Việt Nam thực hiện được ước mơ du học Nhật Bản của mình. Chúng em sẽ quyết tâm hơn nữa để học tập thật tốt tại Nhật Bản và sẽ luôn giữ mối liên hệ với công ty và các bạn du học sinh khác”.

Học viên Nguyễn Ngọc Tuấn – Thay mặt học viên lên phát biểu, cảm ơn công ty & quyết tâm học tập hơn nữa trên đất nước mặt trời mọc

Không chỉ vậy, với phương châm của công ty : luôn lấy chất lượng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động và phát triển, công ty đã đưa ra chính sách khuyến học dành cho những bạn du học sinh có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.

Trong buổi lễ, Ông Dương Văn Ca – Giám Đốc công ty CP Sen Quốc Tế đã trao 3 suất học bổng tổng trị giá lên đến 20,500,000đ cho các bạn du học sinh. Đây là kết quả của sự chăm chỉ và nỗ lực học tập của các bạn, và cũng chính nhờ chính sách này đã biến việc học tập như 1 truyền thống tốt đẹp của các bạn du học sinh tại công ty. Với những thành công bước đầu như vậy, chúc cho các bạn có những bước tiến xa hơn nữa nơi xứ sở hoa Anh Đào.

Trao học bổng du học cho các học viên có thành tích xuất sắc.

Một số hình ảnh trong buổi lễ chia tay du học sinh Nhật Bản đợt tháng 4 năm 2016:


Chia tay các du học sinh tại sân bay

Mỗi đợt du học sinh này lên đường sẽ là tiếp nối đợt du học sinh khác nhưng tất cả các bạn đều đã học tập chung dưới một mái nhà SEN QUỐC TẾ, cùng thể hiện sự quyết tâm và cố gắng của bản thân, cùng nhau chia sẻ những tâm sự, tình cảm của mình,… Bữa tiệc chia tay các bạn du học sinh Nhật Bản kết thúc trong niềm vui cùng sự bồi hồi, xúc động, lưu luyến và sự quyết tâm rất lớn của các bạn du học sinh. Xin chúc tất cả các bạn du học sinh của SEN QUỐC TẾ sẽ luôn thành công! Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các em trong suốt quá trình du học Nhật Bản.

đăng ký học tiếng nhật

Đăng ký học tiếng nhật miễn phí !!!

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản – Biên phiên dịch tiếng Nhật
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: [email protected] Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.