xin chao

Mẹo Nhỏ Giúp Bạn Học Tốt Tiếng Nhật

Vậy phương pháp học tiếng Nhật như thế nào sẽ giúp bạn vượt qua thử thách học 3 bộ chữ cái ? Bạn có thể vào Google để tìm các phương pháp học, hoặc bạn có thể học qua các trung tâm tiếng Nhật,.. Để giúp bạn định hướng được phương pháp học hiệu quả cho mình, chúng tôi có thể chia sẻ tới các bạn phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả nhất qua 3 bước dưới đây

Các bài viết gần đây : 

Để chinh phục tiếng Nhật ngoài việc phải học 3 bộ chữ cái khác nhau, bạn còn phải biết cách kết hợp của cả 3 bộ chữ cái đó trong hệ thống văn bản. Đó thực sự là một thử thách lớn đối với người mới bắt đầu học tiếng Nhật. Vậy phương pháp học tiếng Nhật như thế nào sẽ giúp bạn vượt qua thử thách lớn đó ? Bạn có thể vào Google để tìm các phương pháp học, hoặc bạn có thể học qua các trung tâm tiếng Nhật,.. Để giúp bạn định hướng được phương pháp học hiệu quả cho mình, chúng tôi có thể chia sẻ tới các bạn phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả nhất qua 3 bước dưới đây.

IqPqT JsW8sS0jXAdnsU87jgnqSBAA1Mw6vYB3EVEe4oXqFlGiFwIjrCgSmq4MP6RlfpVua83bybibPKRlgdpTsFIspDutH FUTzP33VE B V9sPfsDKsUBzCrplWT79flABpHIP

Trung tâm tiếng Nhật Sen Quốc Tế

1. Nắm vững các hệ thống chữ viết Nhật và nhận biết ngữ pháp Nhật

Tiếng Nhật có bốn hệ thống chữ viết, mỗi hệ thống bao gồm các chữ cái khác nhau,mỗi từ trong tiếng Nhật là sự kết hợp của 46 âm tiết cơ bản.

Katakana là một âm tiết Nhật bản, thường được sử dụng cho các từ nước ngoài hoặc các âm thanh tượng thanh.

Hiragana cũng là một âm tiết Nhật Bản, ký tự ngữ âm tạo nên một hệ thống chữ viết Nhật Bản.Hiragana và Katakana cùng nhau tạo thành toàn bộ âm tiết trong tiếng Nhật.

Nếu Hiragana và Katakana chỉ đơn giản là chữ phiên âm, còn chữ Hán là chữ tượng hình, và mỗi chữ đều có ý nghĩa riêng của nó. Hiện có hàng ngàn ký tự chữ Hán, với khoảng 2000 chữ được sử dụng phổ biến. Hiragana và Katakana được bắt nguồn từ những chữ cái này.

Mặc dù Bảng chữ cái Latinh không được xây dựng tại Nhật Bản nhưng nó được sử dụng bằng tiếng Nhật để viết các từ viết tắt, tên công ty.

2. Lựa chọn phương pháp học tiếng Nhật phù hợp

ii7KK6Fm3z5moaCDHAXxP PJnutOmm jl T kHpLvjSTk9LQvc

 

Việc đăng kí các lớp học tại các trung tâm tiếng Nhật và và có một người giảng dạy trong giai đoạn đầu học tiếng Nhật sẽ rất tốt cho việc phát triển thói quen học tập và sẽ trả lời tất cả các câu hỏi mà bạn cần biết về ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản

Tại trung tâm tiếng nhật Sen Quốc Tế bạn được Tham gia thảo luận trong lớp và các hoạt động: làm tất cả bài tập về nhà của bạn, sẽ nâng cao trình độ tiếng Nhật của bạn rất nhiều. Tại các buổi học, bạn nên tham gia tất cả thảo luận về tiếng Nhật, điều này giúp cho bạn hiểu tiếng Nhật nhanh hơn rất nhiều.

Ngoài ra nếu bạn không có thời gian đi đến trực tiếp trung tâm để tham gia khóa học thì bạn có thể đăng kí học trực tuyến. Nó giúp bạn học từ vựng và cụm từ đơn giản: Bạn có thể được sử dụng trong khi chờ đợi một cuộc họp, trên một chuyến tàu… Bạn có thể tìm trên các trang web miến phí, hoặc bạn có thể mua thẻ học tại các trung tâm cung cấp dịch vụ học trực tuyến.

3. Tiếp xúc với các phương tiện truyền thông Nhật bản

ZRiK6AfLbv4A7kWVliIZdFj3BzWDAy7eib YFBGJ4sOSxINgDvUfulR4WZjgz BRE1D xvWp10yPKGjQP8kSeorBlDkys3ygBBrrJuXliR opeCMD4fw0pVUo3CNlzk8GbW05vam

Bạn hãy tìm cái gì đó phù hợp với sở thích của bạn như là tờ báo, một cuốn tiểu thuyết, một bộ phim, hay xem chương trình tiếng Nhật mỗi ngày. việc học tiếng Nhật sẽ dễ dàng hơn nhiều. Báo chí Nhật Bản sẽ giúp bạn có vốn từ vựng và ngữ pháp thực tế nhất. Đọc tiểu thuyết, giúp cho bạn biết cách sử dụng các chữ cái tiếng Nhật trong văn bản.

Bạn có thể tham khảo học tiếng nhật thật dễ hay Kinh nghiệm học tiếng Nhật hiệu quả qua phim hoạt hình trên trang web của trung tâm tiếng nhật để tìm ra được phương pháp phù hợp với mình!

Nguồn: trung tâm nhật ngữ

quangcao

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản 
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: info@senquocte.com Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.