Những điều độc lạ phổ biến nhất tại Nhật Bản

Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với những cánh hoa anh đào thơ mộng, dãy núi Phú Sỹ hùng vĩ hay món shusi tươi ngon mà còn được biết đến với những điều độc, lạ nhất trên thế giới như những bãi đỗ xe hình xoáy chôn ốc, những chiếc răng nanh giả nhọn hoắt,…

TIN LIÊN QUAN:

Bãi đậu xe

JUKUe4MSWRoqoiSv AJ3o3c5Vzi9yqGaNYZER FFlHFZ2 j lZ7CmPj72Khi mới sang Nhật Bản bạn sẽ bị choáng ngợp với những tính năng vô cùng hiện đại. Bên cạnh đó là các bãi đỗ xe nhiều tầng, nhìn khá “rợn”, bạn sẽ mất một thời gian khá dài để có thể làm quen với cách đỗ xe nơi đây.

Văn hoá ngủ gật

PNV EYgRNVqViGFi7YnwnFr1BxeCle8Le389g8KPTs7rnvNtjXbTFf9yjPZUHfziDhfsZUDDpgsyC0fIUtXe7 YJF3K7VrnUjmUtIhtgp4OmBojzxTg KN9PmyC 2oQCBODoqFT9Tại xứ sở hoa anh đào, người ta cho rằng việc ngủ gật trong giờ làm là thể hiện sự chăm chỉ, cống hiến vì công việc. Vì vậy, để lấy cảm tình của cấp trên nhiều người còn giả vờ ngủ trong giờ làm việc.

Ngủ ở bất cứ nơi đâu

 izW4aH z0op9UA XECwqzgluAzbj8p50 zYEVN1CbwmRvxqN8 EYO0vHoYPhMO2lJEl7xkS5Qse F6G3mbBP2g FRqpXqvu2YHtgPd iWCzWQcHgMECoRrMqMyJK5YklempII0ONhững người dân văn phòng tại Nhật Bản thường làm việc khá mệt mỏi, nhiều người còn thường xuyên phải đi uống rượu tiếp khách,..vì vậy việc ngủ ở tàu điện ngầm, cầu thang hay ga tàu,…được coi là rất bình thường tại quốc gia này.
Thậm chí nhiều tàu điện còn sử dụng các thiết bị giúp cho các hàng khách có thể ngủ thoải mái hơn.

Trào lưu răng nanh giả

nJ653R9qqJQQZMhO07hibBgWyQ TOmjfNYvsPKxLKcXj7XQjK2NfdA2E5vpuveR2xapew4f7DMsByYbfnoJb12lbcmUipVTB Gwumd2RNjy2cqJ8ryC Q7QWegellhCOrjRNZBE4Tại Nhật Bản, người ta cho rằng cứ phải có những chiếc răng yabea kiểu như răng khểnh ở Việt Nam mới được gọi là đẹp. Vì vậy, nhiều phụ nữ của đất nước mặt trời mọc đã chi rất nhiều tiền chỉ để có được một chiếc răng nanh giả.

Những vị kem “dị”

6vgT9aa0sAB DAnPJy0GfHrzjxqVnr0QAMVWlbMyRXKWzUGR8zHQFtvJgiZmoeKKV244X6OLbĐến với xứ sở hoa anh đào, bạn du học sinh, lao động có thể thoả mái lựa chọn các vị kem theo sở thích riêng của mình, mà không npi nào có được, với rất nhiều vị kem lạ như: thịt ngựa, bia, cà ri, bạch tuộc, xương rồng,…

Máy bán hàng tự động

Marh4DsZLwD89LzxiXfV9ILYPJFJdL7um 8I4zQLH f1AunfaX 6Kowlzd5I4EpNo7RUeSfTSooiql1OobxCc 6P 4rQtzKJ39KI53D9tkMCeF5sAJ13Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những đồ thiết yếu như: pin, nước uống, trứng,..ở bất kì nơi đâu tại Nhật Bản thông qua những chiếc máy bán hàng tự động tiện lợi.

Gối dành cho những chàng trai cô đơn

g0Kxib0gwtuVhKuMh8kaljJXg12ArSlBviT5IiSTKHiGdG9Ea4kO4cnj7RrW9EiaWgTrGKCxJIZ9UkZm 4LafxQeLpimeU9uOx21Nsx3gvGbduQAGOUGK8 h3ke V kMFhmJYvafĐây là một sản phẩm được ưa chuộng tại Nhật Bản, những chiếc gối được thiết kế như một đôi chân quyến rũ của cô gái, rất hấp dẫn.

Nguồn: nguoivietxaxu.org

đăng ký học tiếng nhật

Đăng ký học tiếng nhật miễn phí !!!

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi Ngay

%d bloggers like this: