ngời học tiếng nhật mới có

Những điều thú vị chỉ người học tiếng Nhật mới có

1. Học tiếng Nhật có nhiều cơ hội hơn

Nhật là quốc gia đổ nhiều vốn ODA nhất vào Việt Nam. Đặc biệt trong những năm gần đây, sự hợp tác về kinh tế giữa hai nước ngày càng phát triển. Môi trường làm việc ở các công ty liên doanh với Nhật vô cùng chuyên nghiệp và hiện đại. Bởi vậy, thành thạo tiếng Nhật sẽ có cơ hội việc làm và mức lương cao hơn so với những ngành nghề khác.

Các bài viết gần đây : 

2. Người học tiếng Nhật thông minh hơn

Theo nghiên cứu của đại học Harvard, những người học tiếng Trung- Hàn- Nhật có não phát triển hơn. Hệ thống bảng chữ cái tượng hình buộc họ phải tưởng tưởng để ghi nhớ chúng, kích thích bán cầu não phải phát triển.

bán cầu não phải

Học tiếng Nhật kích thích hoạt động của bán cầu não phải

 Những người chọn tiếng Nhật là ngôn ngữ học thứ 2 có mức độ sáng tạo cao hơn. 

Nguyên nhân là do ngôn ngữ này sử dụng hệ thống chữ tượng hình , các bài giảng cho người mới bắt đầu học thường được thiết kế bằng hình ảnh , qua đó làm tăng sự hoạt động của bán cầu não phải.

3. Ai cũng có thể học tiếng Nhật

Mọi đứa trẻ sinh ra ở Nhật đều có thể nói tiếng Nhật thành thạo. Bởi vậy, bất cứ ai cũng có thể học tiếng Nhật miễn là đúng phương pháp và kiên trì.

4. Có mối quan hệ bền chặt

Khi học tiếng Nhật sẽ ảnh hưởng ít nhiều từ văn hóa, cách song của họ. Người Nhật điềm tĩnh, cẩn thận, và chân trọng các mối quan hệ. Chính vì vậy, học tiếng Nhật giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt hơn

 

best friend

Người học tiếng Nhật còn có các mối quan hệ bền chặt hơn

Các bạn thử để ý mà xem, những người học tiếng Nhật sau một thời gian, tính cách của họ thường trở nên hòa nhã hơn ,đây cũng chính là điều kiện để có nhiều mối quan hệ giá trị hơn trong cuộc sống . Và chính những mối quan hệ này giúp cách sống, cách nhìn nhận vấn đề trong cuộc sống tốt hơn.​​

Nguồn: yêu nước nhật

quangcao

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản 
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: info@senquocte.com Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.