Thời trang giá rẻ đồng giá 390 yên tại Nhật


Điều gì khiến cả thế giới đều mê mệt Harajuku vậy? Câu trả lời chắc có lẽ là do cửa hàng “390 yen Thank You Mart” hay nói tắt là “cửa hàng 390 yen”. Mọi mặt hàng bán trong cửa hàng này đều có giá là 390 yen hết. Chúng ta đã nghe đến tên những cửa hàng đồng giá ở Nhật Bản rồi. Hôm nay nãy khám phá cửa hàng 390 yen nào.

TIN GẦN ĐÂY:

Từ phía đường Takeshita, chúng ta có thể nhìn thấy những nhân viên mặc đồng phục và cầm chiếc bảng được đính rất nhiều phụ kiện trang trí “cửa hàng 390 yen”. Cửa hàng này nằm ở góc nhỏ đường Takeshita nên đường đến đây có vẻ khá nhằn đây.

Bạn đã vào trong shop rồi đấy. Hãy nhìn xung quanh thử xem có món đồ nào lạ mắt không? Thật chất chúng ta đã thấy từ bên ngoài rồi, chưa kể nhân viên đứng bên ngoài cửa hàng nữa. Điều đó cho chúng ta kha khá chứng cứ là đây là một cửa hàng chuyên bán đồ phong cách Harajuku, một trào lưu thời trang dị thường, nhấn mạnh vào trang phục, phụ kiện “rườm rà”, “7 sắc cầu vồng” của các cô gái. Tất cả sản phẩm bán tại đây đều có giá 390 yen + thuế 8% mỗi món. Với giá cả phải chăng, cửa hàng 390 yen đã thu hút rất nhiều khách hàng đến đâu.

Sản phẩm, không cần phải bàn cãi, cực kì đa dạng, từ ốp điện thoại, túi xách, quần áo, giày dép, phụ kiện đến đồ second hand. Tất cả đều 390 yen đấy nhé. Nơi đây quả là một thiên đường dành cho ai muốn theo đuổi thời trang Harajuku nhưng điều kiện tài chính lại không cho phép. Chúng ta đang đứng tại một trong những trung tâm thời trang hằng đầu của nước Nhật nhưng may mắn lại tìm được món đồ với giá cả rẻ như bèo. Tất cả đều rẻ nhưng không có nghĩa là chất lượng tồi đâu nhé. Mọi thứ đều có tính hữu dụng rất cao trong đời sống và đáng đồng tiền, ví dụ: vào mùa đông, khăn quàng ở đây cũng không tăng giá.

Nếu bạn có dịp đến Harajuku, nhất định bạn sẽ đến cửa hàng này, thanh thiếu niên Nhật Bản rất “cuồng” nó đấy. Những dạng cửa hàng như vậy đang dẫn đầu xu thế ở Harajuku. Phong cách lẫn giá cả đều làm cho khách hàng rất vừa lòng. Chúng tôi đã bảo với bạn rồi mà, các mặt hàng bày bán đều có màu sắc cực kì bắt mắt, nổi bật. Nhất định sẽ có dịp bạn dùng đến đấy. Sản phẩm này cũng đáng mua về làm quà cho bạn bè ở nhà nữa.

Đến cửa hàng như thế nào. Đi theo chúng tôi nào. Xuống tàu ở ga Harajuku và đi đến cổng thoát ra đường Takashita. Cứ đi thẳng trên đường rồi bạn sẽ thấy những người nhân viên với bộ tóc giả màu sắc lấp lánh đang giữ chiếc bảng “cửa hàng 390 yen”. Đi vào trong đi, bạn chắc chắn sẽ choáng ngợp với số lượng mặt hàng “khủng” được bày bán.

Nguồn: Japantourlist

đăng ký học tiếng nhật

Đăng ký học tiếng nhật miễn phí !!!

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản – Biên phiên dịch tiếng Nhật
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: [email protected]Website:https://senquocte.com/
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.