siêu thị giá rẻ

Tổng hợp một số siêu thị giá rẻ ở Nhật

Hôm nay mình sẽ gửi tới các bạn danh sách tổng hợp một số siêu thị giá rẻ ở Nhật. Các bạn thử tìm và tới những siêu thị sau và so sánh giá xem nhé. Những siêu thị dưới đây được coi là các siêu thị giá rẻ tới mức giật mình ở Nhật:

Các bài viết gần đây : 

1. Siêu thị 業務スーパー (Gyomu super market)

Đây là chuỗi siêu thị do công ty Kobe Bussan mở ra. Chuỗi siêu thị này có tới 771 cửa hàng trên toàn quốc và là chuỗi siêu thị chuyên bán thực phẩm. Các bạn có thể tìm siêu thị gần nhà mình từ map sau:

http://www.kobebussan.co.jp/shop/

9b BCFy2uFq8s9LrR7veARVV8J9WEyDlGVV9eRNYyXWGz9AxuozQVAnCQ0AvWUhHTTWDZh9ZAOZ9lPc6v IH 6JKVWMTGteNY3R1GSoEglUvs0fsvv52gwKByW3legpRuMpPOTS

http://ko3.heteml.jp

Đặc điểm:

Bản thân tên gọi của chuỗi siêu thị này dễ làm người ta hiểu rằng siêu thị chỉ bán buôn, phục vụ những người mua số lượng lớn. Tuy nhiên, những người tiêu dùng bình thường cũng là đối tượng phục vụ của chuỗi siêu thị này.

Đặc điểm của chuỗi siêu thị này là hàng hoá được đóng trong các kiện khá lớn và bao bì khá đơn giản. Đấy cũng là lý do vì sao giá tại siêu thị này rẻ hơn. Bên cạnh đó, trong chuỗi siêu thị này các bạn có thể thấy nhiều đồ đã chế biến sẵn hoặc đã sơ chế và nhiều sản phẩm khá lạ, ít thấy ở các siêu thị khác.

Nên mua gì ở chuỗi siêu thị này?

Mặc dù đồ trong siêu thị này rẻ nhưng lại được đóng thành từng pack khá lớn. Nếu các bạn mua pack lớn rồi không dùng hết để hỏng thì sẽ phí và thành ra không được tiết kiệm được như đã nghĩ. Vậy thì chúng ta nên mua gì ở siêu thị này để có tránh lãng phí?

• Những đồ mà ở trong có chia thành các túi nhỏ: Một khi mở túi thì thực phẩm sẽ nhanh hỏng. Vì thế nên những đồ mà có chia thành các túi nhỏ thì chúng ta có thể dùng tới đâu mở tới đó, không ảnh hưởng tới những túi chưa mở. Ví dụ như các túi ふりかけ(đồ trộn với cơm) như thế này:

rKsBXbr6xwH4zhb12lszPHXmeRXAf r7CeOmpOkeLZaUCizztea5 KfUYaqlRHEA84kJq9NDwDuKDEjHVYYq E9ypYsE9eMUFnPeoRON8ygjI4mMETha5kJuD8bTX T3SlGyNpHJ

https://imgcp.aacdn.jp

• Những đồ có thể chia ra và bảo quản đông lạnh được: Có nhiều thực phẩm có thể bảo quản lâu hơn nếu cho vào ngăn đông lạnh thay vì ngăn làm mát, ví dụ như thịt giăm bông. Các bạn có thể tự chia những thực phẩm kiểu này ra thành các túi với lượng vừa với mỗi lần ăn để bảo quản và dùng trong khoảng 1 tháng.

yDhu0UN DI3uzQRronmXX5Z9gsntQvtw54NLPtkfQ4bzload2FL26ZTWm2 8zF2FoJkFDX6ERy5Un jZlUOo3sGC2Rnp8x5yLkqitcHIoRhVCZZQyKy52vEysV1AxEOR55 zzV85

https://imgcp.aacdn.jp

• Một số loại thực phẩm đã được chế biến qua mà bình thường bạn cần tốn khá nhiều thời gian để chế biến, ví dụ như hành phi, cà tím rán. Vì để chế biến những thứ này không chỉ tốn thời gian mà còn tốn kha khá điện/gas nữa. Ví dụ với cà tím rán, bạn có thể cho vào món Cari, Hamburger….

https://imgcp.aacdn.jp

• Các loại rau đã được cắt ra và chưa chế biến: Các bạn có thể thấy ở những siêu thị bình thường cũng có bán các loại rau đã cắt sẵn, chưa chế biến và đông lạnh, nhưng tại chuỗi siêu thị này bạn sẽ tìm được cả những loại mà siêu thị bình thường không thấy có. Giá của các loại rau cắt sẵn này cũng rất rẻ, ví dụ như hành tây cắt sẵn giá 78 yên/túi

rREdTVg875rq2xJrzTkwk1gt93PQdjZVwVR4xVgrp80xje IH1sFuyxiv3EmxydCwJhwKlVPGNlAefTfzW1asYk36p2LdrGqli4PXSqEahVT9HtbyI Cz7V YL2tHFFo7SNoo1Bg

https://imgcp.aacdn.jp/img

• Mua pack với số lượng phù hợp: Ví dụ こんにゃく có túi 5 kg với giá 278 Yên nhưng nếu bạn không thể dùng hết 1.5 kg cho một lần (vì こんにゃく mở ra rồi thì khó bảo quản) thì bạn có thể mua loại bé hơn, 250gram với giá 58 yên.

https://imgcp.aacdn.jp/img

• Những đồ mà rẻ hơn so với siêu thị thông thường với cùng kích cỡ: Ví dụ như豆腐 (đậu phụ) 29 Yên, mỳ Udon, Soba với giá 19 yên một túi.

https://imgcp.aacdn.jp/img

2. Siêu thị ビッグ・エー (Big-A )

Đây là chuỗi siêu thị bán rẻ và có nhiều cửa hàng thứ 2 tại Nhật (225 cửa hàng tập trung ở các tỉnh Saitama, Chiba, Kanagawa, Ibaraki, Osaka và Tokyo). Các bạn có thể tìm cửa hàng trong chuỗi siêu thị này ở link sau:

https://www.biga.co.jp/storesearch

hXB3yUBX7FaX0YnhoNdYK9JuDUd5uoNMDFg059 nAbM2LginhOc0Hvx8jkzrxL44gc4 LkYGhYHrh3g2nV9FnrGTKM1qDqUexR2x7ZcUOziFNFFUXHknF 5JMD52ED6Yc DZ 4Ui

http://itot.jp

Đặc điểm:

– Bán từ thực phẩm tới các đồ dùng thiết yếu hàng ngày.

– Hầu hết các cửa hàng của chuỗi siêu thị này đều hoạt động 24/24h.

– Cửa hàng không to bằng các siêu thị thông thường nhưng to hơn cửa hàng tiện lợi (kombini).

– Hầu hết các cửa hàng đều có bán các loại đồ uống có cồn.

– Không dùng được thẻ Credit card ở các cửa hàng trong chuỗi siêu thị này.

– Nếu bạn dùng túi của siêu thị thì bạn sẽ phải mua với giá 10 Yên/túi.

– Có sản phẩm tự sản xuất (tức là mang nhãn hiệu Big-A)

Về mức độ rẻ của Big-A:

Mình lấy ví dụ một số đồ thường dùng với giá tương ứng tại Big-A như sau:

• 豆腐 (đậu phụ): 30円

• 納豆 (đậu phụ thối): 50円/3 pack

• Chuối: 80円/3~5 quả

• Sủi cảo 餃子(loại chưa rán): 130円

• Sữa: 150円

• Nấm: 1 pack dưới 100 yên, thi thoảng có giá 50 yên.

3. Siêu thị トライアル (Trial)

Tiếp sau Big-A, chuỗi siêu thị Trial là chuỗi siêu thị giá rẻ và có nhiều cửa hàng thứ 3 ở Nhật. Trial khởi đầu ở tỉnh Fukuoka và tới nay có tới 209 cửa hàng, nhưng khác với Big-A, Trial phân bố rộng rãi ở nhiều tỉnh hơn. Các bạn có thể tìm thấy cửa hàng ở gần nhà mình từ site sau:

https://www.trial-net.co.jp/

http://art19.photozou.jp

– Có thể đặt hàng qua mạng: Bạn có thể đặt hàng qua mạng để chuyển đồ về nhà mà không cần tới siêu thị từ site sau: http://www.trial-netstore.com/products/product_list.php

Tuy nhiên, khu vực các tỉnh Hokkaido, Aomori, Akita, Iwate, Okinawa, Rito thì Trial chỉ nhận đặt hàng qua điện thoại.

Nếu đặt hàng dưới 2000 Yên các bạn sẽ phải chịu thêm phí vận chuyển 450 Yên.

– Thứ 6 hàng tuần thẻ tích điểm của Trial (トライアルポイントカード) sẽ được cộng point gấp 3 lần.

– Trial có sản phẩm tự sản xuất mang nhãn hiệu プライスロックオン商品 (Price lock-on product) và クオリティロックオン商品 (Quality lock on product), chủ yếu là thực phẩm và đồ uống như mỳ cốc (カップラーメン), kim chi (キムチ), rượu táo (サイダー), trà (日本茶)…

4.Siêu thị ザ・ビッグ (The Big)

The Big có 182 cửa hàng phân bố ở nhiều tỉnh trên toàn quốc, trong đó nhiều nhất là ở Hokkaido (16 cửa hàng). Đây là chuỗi cửa hàng discount (ディスカウントショップ) do tập đoàn Aeon vận hành. Các bạn có thể tìm siêu thị The Big gần nhà mình từ site sau: http://www.mv-tokai.com/thebig/

5dpLhoBE0G3

http://www.mv-tokai.com/

Đặc điểm của chuỗi siêu thị The Big:

– The Big bán từ thực phẩm tươi sống tới quần áo, nhu yếu phẩm hàng ngày.

– Các siêu thị The Big thường có diện tích khá lớn, từ 1,000m2~5,000m2.

– Bên cạnh sản phẩm mang thương hiệu của Top Value (トップバリュ) của Aeon, tại The Big các bạn còn thấy các sản phẩm mang thương hiệu Best Price (ベストプライス)

– Ngoài cái tên The Big, các bạn sẽ thấy còn 2 hệ thống siêu thị khác cũng thuộc cùng chuỗi với The Big là:

+ ザ・ビッグ エクスプレス(The BIG Express): Là chuỗi siêu thị quy mô nhỏ hơn (khoảng 1000m2) nằm trong nội thành và phân bố rộng rãi trên cả nước, tập trung nhiều ở tỉnh Mie.

+ ザ・ビッグ エクストラ (The BIG EXTRA): có quy mô lớn hơn The BIG Express, hàng hoá đầy đủ phong phú hơn, phân bố trên cả nước và tập trung nhiều ở các tỉnh Nagano, Gifu.

– The Big cũng có các đặc trưng như các cửa hàng thuộc tập đoàn Aeon, đó là:

+ Có ngày hội cám ơn Khách hàng (お客様感謝デー): Vào ngày này, các bạn đưa thẻ Aeon Card khi mua sắm thì sẽ được giảm giá (bao nhiêu % đó) trên tổng số tiền mua sắm.

+ Có ngày hội mua sắm hấp dẫn (tạm dịch) (お客様わくわくデー): Vào ngày này, nếu các bạn sử dụng tiền điện tử 電子マネー「WAON」thì sẽ được cộng gấp đôi số điểm WAON.

* Tiền điện tử 電子マネー「WAON」 là gì?

電子マネー「WAON」là một loại thẻ do Aeon Retail phát hành. Với mỗi 200 Yên mua hàng, các bạn sẽ được cộng 1 point vào thẻ này và được gọi là WAON point. Ngoài point khi mua sắm các bạn còn có thể nhận được point thưởng (ボーナスポイント) khi mua hàng tại các cửa hàng của tập đoàn Aeon. Do Aeon liên kết với nhiều công ty khác nên các bạn có thể sử dụng point này ở khá nhiều cửa hàng, không chỉ ở các cửa hàng của tập đoàn Aeon mà còn ở một số các chuỗi cửa hàng khác, ví dụ như Yoshinoya (吉野家), hoặc đổi point của bên công ty khác thành WAON point và ngược lại. Các bạn cũng có thể nạp tiền vào thẻ này để sử dụng. Ngoài ra các bạn còn thấy một số các loại hình dịch vụ WAON khác như liên kết giữa Mobile WAON (モバイルWAON) và thẻ Credit card.

Về mức độ rẻ của The Big:

– Các sản phẩm được bán trong The Big thường có giá rẻ hơn 20~30% so với các cửa hàng Aeon thông thường hoặc Maxvalu.

– Các sản phẩm mang thương hiệu Best Price (ベストプライス) của The Big là nhóm sản phẩm với tiêu chí tới tay người dùng với giá cả hợp lý nhất.

– Một số ví dụ giá thực phẩm trong The Big:

+ Súp lơ xanh (ブロッコリー) : 95 Yên/1 cây

+ Củ cải (大根): 75 Yên/1 cây

+ Cá thu đao (さんま): 55 Yên/ 1 con

5. Siêu thị Beisia (ベイシア)

Beisia cũng là một chuỗi siêu thị bán rẻ tiếp theo trong danh sách. Beisia có 139 cửa hàng trên toàn quốc, tập trung nhiều nhất ở tỉnh Gunma với 42 cửa hàng và phân bố rộng rãi ở các tỉnh phía Đông Nhật Bản, ngoại trừ Hokkaido. Các bạn có thể tìm siêu thị Beisia ở gần nhà mình từ site sau: http://www.beisia.co.jp/apl/shop/

http://itot.jp/

– Khác với phần lớn các siêu thị khác, giá ghi trên các sản phẩm trong siêu thị Beisia là giá đã bao gồm thuế.

– Có sản phẩm tự sản xuất.

Về mức độ rẻ ở Beisia:

• Ngoài việc bán các thực phẩm thông thường với giá rẻ, các sản phẩm của chính Beisia sản xuất cũng được đánh giá là có giá tốt.

• Có một bảng so sánh giá giữa giá của sản phẩm của nhà sản xuất khác và sản phẩm tượng đương của Beisa như sau:

• Nhìn vào bảng này thì Sữa chua 450 gram của nhà sản xuất khác có giá 136 Yên, trong khi sữa chua 450 gram của Beisia chỉ có giá 98 Yên.

• Mayone 450 gram của nhà sản xuất khác có giá 236 Yên, trong khi sản phẩm tương đương của Beisa có giá 178 Yên.

• Và còn rất nhiều ví dụ khác.

http://j-town.net/

Trên đây là một số các siêu thị bán rẻ và có nhiều cửa hàng tại Nhật. Mình hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn tìm được siêu thị giá rẻ ở gần nhà và tiết kiệm được sinh hoạt phí hơn. Nếu các bạn biết chuỗi siêu thị nào giá rẻ khác thì hãy chia sẻ cho mình và các bạn khác cùng biết nhé.

Ở Nhật có những siêu thị bán đồ ăn giá rẻ với số lượng lớn. Nếu như nấu cho nhiều người ăn hoặc “mua một lần, ăn một tuần” thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng các chuỗi siêu thị giá rẻ dưới đây.

6. Gyomu

Chuỗi siêu thị này bắt nguồn từ Kobe bán thực phẩm với giá rẻ bậc nhất ở Nhật. Nếu bạn thích ăn thịt thì đây chính là thiên đường với thịt gà chỉ từ 58 yên / lạng, thit bò hay thịt lợn cũng có thể mua với giá ~98 yên / lạng.

Qi5zpUDoyVKAuggzL3C0FUqyHOiuoCAjhlDJPtNgdzee943CsnY7c6hsHEYske3PMnhDJ8u2Sd7DYqV2XspfyniLsDFu9my03ZgNccMXk5ksBZWnNAIJm5 q OahrfToyhjFKJVn

Đồ đông lạnh ở đây cũng rất nhiều và siêu rẻ.

dOBO8Hk2HppXvRr8QhqwI3NYFLanAWFMa3 kdWi1ygyYc3guGXkemosWwdS7vsky6A4d0LppfA8kwh K W8eoWwiiOe5oaYokWhs Afh1Cqok0Ci5cybkzTeaRTN1rPzV4dafRVA

Một số siêu thị Gyomu còn bán các loại thịt hiếm gặp ở Nhật như móng giò, lưỡi lợn, tim lợn,… và các loại đồ nước ngoài như nước mắm Thái Lan, gia vị Tom Yum, mỳ ăn liên Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam,… cùng các loại bún phở khô. Nước uống, bát đũa giấy,… ở đây cũng rẻ hơn nhiều ở các siêu thị thông thường. Đây chắc chắn là một trong những lựa chọn mua sắm tốt nhất với ngừoi Việt ở Nhật.

EtbRVAJV2Q bm4 vN1RZQZYmV4Vm geWGcquip7GC 5u4 9lzl0beC cLG4owuuQR1oII1yQdR4 xSQFOYS4eO4 61ZujQH7nb49gJyi8NaLtuK1WmldYDJj4ZR gXjpvZ70kErL

Tìm kiếm cửa hàng: http://www.kobebussan.co.jp/shop/

Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm với từ khoá 業務スーパー trên Google Map.

NYUxxiv GVS9bN77 jTQa7XI0FU6AD5j4lEcu4p6HkaLZZfFYddSkmZiBof2syv5WSzCYLPIyBdIeMm8kxlCa9o2 H7 Cnpt6REbpQTRylZLE uvsBiUoELRyDZ9JJ0Dyk5BnK2I

7. Cotsco

xrJCoUZX7rAEjfqNL4NxDhA CiVNDkCRqbyZR4UAjg7qd5su8n3atx Ke4NxWTqbYe1UM6HYUZ30fmau NqZYfU 937vXeONDe87dXb6pbgKA r3KT9s0fyarmli8uq5OdGcLpm5

Costco là chuỗi siêu thị bán đồ sỉ với giá cực rẻ. Lưu ý bạn cần làm thẻ thành viên với phí 4000 yên / năm. Vì đồ ở đây chỉ bán số lượng lớn nên bạn nên chở bằng ô tô hoặc mang đồ có sức chứa lớn để đựng.

Các cửa hàng của Costco trên toàn nước Nhật: http://www.costco.co.jp/p/locations

Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm với từ khoá コストコ trên Google Map.

y1XrnKrZX7yoZCJu26oYHeKm1g0M iVkgDtPCAXklQwJtZ4iS2bh1rUXg89lM6zuvM228izZeQhkaSc7YXo3rImln0VSMzgN4OcFfTWuJT6bDQ3egN8yMTYkEVFcVe5quWn7fFFd

8. OK Supermarket

Chuỗi này chủ yếu nằm ở Tokyo và các tỉnh vùng Kanto. Ngoài việc bán đồ rẻ ra ở đây còn hay có giảm giá 50% nữa đó!

glQdNTzKcsesjpM33MznoUUMgpJn lkDL5YWIigYegynQkhjNfUW8 Oy aasi5bUvuzG70BWzJQJha4Yj8qLkNjmwBfi56lpj5vmfOI34chM 6QbRt8meGESqL QhpELMeUGv3sF

Danh sách cửa hàng: http://www.ok-corporation.co.jp/shop/index.php

Hoặc bạn có thể tìm trên Google Map với từ khóa オーケー スーパー

jqClnxDh9d6nZBz2gfKL9EU cvS bm7fE8We6jN0KICFAi5kise wAVdEwaNSVRai1Zbs1q gX9S QbJ6PeILc14zum2M2 rtmQk 1SPvWQZLcqrO9sceZYNguồn: tổng hợp

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.