Seven Bank cho người Việt Nam ở Nhật

Hệ thống ngân hàng Seven Bank, trực thuộc tập đoàn Seven&I HLDGS và dịch vụ chuyển tiền quốc tế. Dưới đây mình sẽ phân tích cho các bạn tại sao nên sư dụng ngân hàng Seven Bank nhé!
iaJS42eo6qThkLHFZyptkDd2HIRZ8Pyr39 EvbE3c a8K4IssYVkn0QsrvzFaRKGFzCdyM2cfwAaYAykVsd0u4BvvZ4ZU487Tzm0IChHviWTFeM07Jge6dCWdaOrjW5bPWR4iUTW
Ban đầu thì mình cũng tự hỏi, tại sao lại phải mở thêm tài khoản khi mà, ít nhất khi tới Nhật, chúng ta đã được làm thẻ yucho, rồi và chăng có làm thì tại sao lại là Sevenbank, Sevenbank thì cụ thể, hơn các ngân hàng kia chỗ nào,…v.v và mình bắt gặp cái này.
rwLpwrcPDUK5GDblQi W KeEaNoqSeZWZa6F9VlaXcWMxCoi PbctexcSVvBT1tIL1oLOXzWT2hp3pVrQKfUtnk7QPfgQuả đúng như ad trước nói, ra tiếng Việt thật các bạn ạ! Thật thú vị 🙂 từ đây, mình bắt đầu thấy hứng thú và suy nghĩ đến việc mở một tài khoản của Sevenbank xem sao.
Thế là mình bắt đầu liên lạc với bên Sevenbank, và được một nhân viên tại trung tâm chăm sóc khách hàng Việt Nam trực tiếp hướng dẫn rất tận tình. Từ gốc gác của ngân hàng Sevenbank, đến những lợi ích khi sở hữu thẻ so với các ngân hàng khác (dĩ nhiên, cũng có cả một chút bất lợi về mặt nào đó) chẳng hạn: Vì là một nhánh của tập đoàn Seven&I HLDGS, nên tất cá các combini của 7- Eleven đều có cây ATM của Sevenbank do đó dù có đi chơi đến nhưng nơi xa đi nữa, chuẩn bị trước một số tiền, bỏ vào ATM của Sevenbank gần nhà, chỉ cần chỗ đến có combini của 7- Eleven là rút được mà trong ngày không mất phí nè (ngoài combini 7- Eleven thì ở nhưng nơi trung tâm hay các ga cũng có) hay hoạt động 24/24 không nghỉ quanh năm…
Nhưng quả là mình vẫn ấn tượng nhất với chuyện hệ thống ATM của Seven Bank là hệ thống đầu tiên ở nhật cung cấp giao diện tiếng Việt cho người dùng Việt Nam.
À thì dù sống ở nước ngoài nhưng thấy tiếng mẹ đẻ của mình được hiện thị thì cũng vui chứ phải không các bạn 🙂 Các chức năng như: cho tiền vào, rút tiền, chuyển khoản (nội địa, quốc tế) tất cả đều được hiển thị bằng tiếng Việt, tạo cho chúng ta một cảm giác thật thân thuộc khi sử dụng các bạn nhỉ. Đấy là chưa kể đối với các bạn chưa thực sự thành thục tiếng nhật thì đây quả là một điểm lợi quan trọng để tránh các thao tác sai.
m70eWo1XN2CIN7OBbQvozXRZeA3kWjdOudNgUhhkwzLmiUYfR6pOVglv4AbQBaFiTAIBCLtlUK2tYti5AVgkYXdxugHevULKbhHFs59t3oZK0gx 8Vvuvmdf3t
Thế là hôm ấy, mình đã tranh thủ vừa làm một thẻ cho bản thân, để khi khác lại có dịp đi chơi tiện dùng, cũng như đã không quên nhờ các chị bên Sevenbank tư vấn về cách thức mở tài khoản để giới thiệu đến các bạn đây. Về cơ bản thì có 3 cách sau:
– Các bạn chỉ cần gọi điện đến số 0120-750-858 (miễn phí, tiếng Việt), để được nhân viên người Việt tư vấn về cách thức mở tài khoản.
– Các bạn cũng có thể đăng ký online qua đường dẫn sau:
https://entry.sevenbank.co.jp/reception/general_receptions/?receipt=2&language=9
– Hoặc các bạn cũng có thể đến trực tiếp các chi nhánh sau để làm thủ tục mở tài khoản (tuy nhiên, có trường hợp không có người Việt đối ứng) cũng như các bạn có thể đăng ký tại gian hàng của Seven Bank tại Nyukan hay các lễ hội,quán thực phẩm có liên quan đến Việt Nam.
Qua trao đổi, thì cách đăng ký tốt nhất là như cách 1, các bạn cứ gọi điện, trao đổi bằng tiếng Việt với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, và khi đó thủ tục sẽ trôi chảy hơn rất nhiều. À ngoài ra thì, như ad trước cũng đã giới thiệu, đó là ứng dụng hỗ trợ khách hàng của Sevenbank. (Bạn có thể download app tại đây (iPhone) hoặc đây(Android).).
72sWmLpojih6sELEuLEzpYx9hK8mzBxLXCqnjeHpwR SdgNwaM7ApjXNFV9 hl5Rz455u3K4k 5vHpCrZjDOrjB8rotg8MH0v
Giống như những gì bạn thấy trên màn hình, bạn có thể tra cứu tỷ giá hối đoái, và tìm kiếm nơi nhận tiền gần nhất ở Việt Nam. Ngoài ra, Seven Bank còn cung cấp những video mô phỏng cách rút tiền, gửi tiền, hoàn toàn bằng tiếng Việt và vô cùng dễ hiểu (bạn có thể xem trong app hoặc xem tại đây) Nếu bạn muốn điện thoại xin tư vấn, bạn không cần nhớ số điện thoại làm gì cho mệt, chỉ cần bật app và gọi là sẽ có người Việt hỗ trợ ngay lập tức.
Thông tin chi tiết hơn, các bạn tham khảo tại đây nhé:
Website tiếng Việt: http://www.sevenbank.co.jp/soukin/vi/

uvBFElLqpkZamzFxTonzPf1vQk4H93R dQZPbEEc7dX0qAHhj01PGHB8kSOE0UZCKJG90NN83VnJohDKWNo7OjQwhG2fIKUsP8 d 7UoZ1 5p1LaedLt 2ZIDd 2HBdpbvNCv3kA

Chia sẻ bởi: Ken Chan

ĐĂNG KÍ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÍ HỌC THỬ MIỄN PHÍ !!!

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản – Biên phiên dịch tiếng Nhật
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: [email protected] Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte 

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi Ngay

%d bloggers like this: