​Học bổng toàn phần học tập tại Nhật Bản

Các bạn có mơ ước được đi du học Nhật Bản nhưng điều kiện kinh tế không cho phép thì đây sẽ là một cơ hội vàng cho các bạn, hãy thử sức nhé!
Cục Đào tạo với nước ngoài, Bộ GD-ĐT vừa thông báo tuyển sinh đi học đại học tại Nhật Bản năm 2016.

NHỮNG TIN HOT

Chương trình học bổng này nằm trong kế hoạch hợp tác đã ký kết giữa Bộ GD-ĐT Việt Nam và Công ty Mitsubishi Heavy Industries Ltd (MHI) – Nhật Bản.
Tổng số có năm chỉ tiêu học bổng toàn phần cho công dân Việt Nam đi đào tạo tại Nhật Bản, trình độ đại học về lĩnh vực công nghiệp máy móc.
Tổng thời gian học tối đa là 6 năm, bao gồm: học tiếng Nhật tại Việt Nam 6 tháng, học tiếng Nhật tại Nhật Bản từ 1 đến 1,5 năm và học đại học tại Nhật Bản 4 năm.
Ứng viên trúng tuyển sẽ được MHI đài thọ kinh phí học tập tại Việt Nam và Nhật Bản như sau:
– Giai đoạn 1 (học tiếng Nhật tại Việt Nam): cấp sinh hoạt phí cho mỗi sinh viên khoảng 7.400.000 đồng/ tháng (tương đương 40.000 JPY/tháng) và học phí học tiếng Nhật.
– Giai đoạn 2 (học tiếng Nhật tại Nhật Bản): cấp sinh hoạt phí cho mỗi sinh viên 100.000 JPY/ tháng; phí nhập học vào trường Nhật ngữ, học phí, lệ phí thi tiếng Nhật, lệ phí dự thi EJU, bảo hiểm y tế, vé máy bay một lượt từ Việt Nam sang Nhật.
– Giai đoạn 3 (học đại học tại Nhật Bản): cấp sinh hoạt phí cho mỗi sinh viên 150.000 JPY/ tháng, học phí 600.000 JPY/năm, phí nhập học, bảo hiểm y tế, vé máy bay khứ hồi Nhật Bản – Việt Nam mỗi năm một lần và vé máy bay một lượt từ Nhật Bản về Việt Nam sau khi tốt nghiệp khóa học.
Đối tượng được tuyển chọn là sinh viên đại học năm thứ nhất các khối ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật, công nghệ của các đại học, học viện, trường đại học Việt Nam (hệ chính quy tập trung) có kết quả 3 năm học THPT và học kỳ I năm thứ nhất đại học đạt từ 7,0 trở lên (theo thang điểm 10 hoặc tương đương); có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; không trong thời gian thi hành kỷ luật hoặc trong thời gian đang bị cơ quan có thẩm quyền xem xét xử lý kỷ luật; không quá 20 tuổi (tính đến ngày 1-10-2016).
Chưa đăng ký dự tuyển chương trình học bổng nào khác tại cùng thời điểm với thông báo này.
Xem thêm thông tin, các mẫu văn bản liên quan tại : www.vied.vn
Liên hệ hỗ trợ kỹ thuật khi đăng ký dự tuyển theo địa chỉ: [email protected], [email protected].
Hồ sơ phải nộp trước ngày 1-5 (tính theo dấu bưu điện chuyển hồ sơ đến Cục Đào tạo với nước ngoài và thời gian hoàn thành đăng ký online).
Lệ phí dự tuyển: 200.000 đồng/người nộp trước ngày 1-5 theo hình thức chuyển khoản đến địa chỉ:
Tên đơn vị: Cục Đào tạo với nước ngoài
Số tài khoản: 0021002145014
Tại: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Hà Nội.
Khi chuyển tiền vào tài khoản của Cục Đào tạo với nước ngoài đề nghị ghi rõ họ và tên ứng viên, nộp lệ phí dự tuyển học bổng đi học đại học tại Nhật Bản theo thông báo tuyển sinh số 09/TB-ĐTVNN ngày 1-4-2016.

Nguồn: tuoitre.vn

ANH10

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản 
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: [email protected] Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi Ngay

%d bloggers like this: