5 quán karaoke cho bạn hát xuyên màn đêm ở Tokyo


Hôm nay là tối thứ Sáu rồi, bạn đang đi cùng với bạn bè và một trong số họ nảy lên một ý tưởng điên rồ:”Hay đi hát Karaoke đi”. Chúng ta đều thích hát Karaoke nhưng làm sao chúng ta biết được những quán karaoke này có điểm gì khác nhau? Quán nào có nhạc tiếng Anh? Quán nào có chương trình giảm giá cho sinh viên? Quán nào khiến chúng ta muốn “quẩy” thật sung? Với những ai mê mẩn màn karaoke và “trùm” biết quán nào có điểm nào hay ho, hãy cứ đi và hát hết mình nhé. Nhưng với những ai chưa biết gì, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn danh sách những địa điểm hát karaoke nổi tiếng nhất xứ sở hoa anh đào cho bạn rồi đây.

TIN LIÊN QUAN:

#1. Utahiroba

(Nguồn ảnh: deepjapan.org)

 Là một trong những địa điểm hát karaoke hút khách nhất Nhật Bản, bạn nhận ra Utahiroba dễ dàng với logo to, đặc trưng, có hình mặt cười hồng đeo găng tay vàng. Utahiroba là một trong những chuỗi thương hiệu karaoke lớn lẫn giá mềm nhất Nhật Bản và có nhiều chi nhánh mở cửa nguyên ngày. Utahiroba có hệ thống đặt bàn trực tuyến nhưng chỉ có tiếng Nhật thôi. Thực đơn của quán cũng khá đa dạng nên bạn đừng sợ là những món đồ nhắm thông thường ở các quán nhậu izakaya bình dân sẽ không có ở đây nhé.

#2. Karaoke-kan

(Nguồn ảnh: odigo.travel)

Karaoke-kan cũng là một tụ điểm khác của cộng đồng giới trẻ Tokyo. Xuất hiện hào nhoáng trong bộ phim đình đám “Lost in Translation” với Bill Murray, Karaoke-kan là một trong những quán karaoke dễ nhận ra nhất nhờ vào bảng hiệu đèn xanh với tên màu đỏ. Karaoke-kan có nhiều loại phòng, chia ra từ phòng VIP đến phòng party, cũng như thực đơn đầy đủ với nhiều món ăn vặt như pizza Ý đến đồ nhắm kiểu Nhật, đến tráng miệng. Một vài chi nhánh của Karaoke-kan có quầy bar tách biệt khỏi phòng karaoke, hãy đến đây ngồi nghỉ nếu bạn đã ca hát khan tiếng.

#3. Big Echo

(Nguồn ảnh: mcha-jp.com)

Khi đi dạo trên đường phố Tokyo, bạn cũng dễ bắt gặp bảng hiệu quán karaoke Big Echo lắm. Quán karaoke cũng khá nổi này có nhiều dịch vụ mà những thương hiệu khác không có, ví dụ: trang phục cosplay, wifi miễn phí và các bài hát anime nổi tiếng cho những ai cuồng anime. Big Echo mang đến cho bạn nhiều sự chọn lựa phòng karaoke, ví dụ: phòng trang trí toàn là anime, nhóm nhạc J-Pop hay K-pop hay thậm chí là đội bóng chày, hứa hẹn sẽ khuấy động bầu không khí tối thứ Sáu của bạn!

#4. Shidax

(Nguồn ảnh: wanderlust-japan.com)

So với ba quán trước, Shidax hơi “xót túi tiền” hơn, nhưng cũng đúng thôi, vì Shidax cho bạn nhiều hơn một quán karaoke thông thường. “Tiền nào của nấy” – Shidax có vẻ hơi mắc nhưng bù lại, nước, đồ ăn không có gì phải tranh cãi. Phòng ốc đẹp, rộng, sa lông êm mượt và trên bàn thì không hề có tàn tích của thuốc lá. Shidax “chiều lòng” khách hàng Nhật Bản có phần nhỉnh hơn nên có thể bạn sẽ không tìm được bài hát tủ tiếng mẹ đẻ của mình ở đây đâu.

#5. Cote D’ Azur

(Nguồn ảnh: j78.blogspot.com)

Vâng, đây là một quán cà phê sang chảnh, sành điệu khác. Thực đơn ở đây không kém cạnh gì thực đơn nhà hàng đâu nhé. Từ “Phòng cho các quí cô” đến “Phòng party VIP” và phòng vui chơi cho trẻ em có dàn máy karaoke hiện đại, Cote D’Azur là nơi các nàng hay các gia đình tận hưởng khoảng thời gian bên nhau. Và khi bạn muốn nghỉ hát một chút, bạn có thể đến quầy bar ngồi hay chơi bida để đổi không khí một chút.

Nguồn: Enable Japan

đăng ký học tiếng nhật

Đăng ký học tiếng nhật miễn phí !!!

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.