ĐỌC VỊ 1 1

Bài trắc nghiệm của người Nhật Bản này sẽ đọc vị con người bạn “chuẩn không cần chỉnh”

 


<br />

Hãy cùng làm bài trắc nghiệm dưới đây để biết xem tiềm thức của bạn ẩn chứa bí mật gì nhé! Được biết đây là một dạng bài trắc nghiệm Kokology của người Nhật Bản.

Các bài viết liên quan : 

Tpxr4g44wyeLBIhTNuWxVq4OV kvJphIUaoMIChwu OtEqPnt29Lbumepu6Cc xFxrTVUBp8RSIaJ6cF0w35emD5 6RmrRSwuos8Zkiz1L3clTyCVhW 5vogS6ciepQOOSyEnOY6

Kokology là trò chơi trắc nghiệm tâm lí khám phá bản thân được thiết kế theo hình thức dễ tiếp cận cho người chơi. Kokology không chỉ giúp bạn thư giãn đầu óc mà còn đem đến cho bạn kết quả tương đối đúng dựa vào những lời diễn giải khoa học.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Cùng nhau làm ngay bài trắc nghiệm khám phá bản thân này thôi nào! Chú ý, hãy ghi nhớ câu trả lời của mình thật chính xác nhé!

Đầu tiên, hãy tưởng tượng mình đang đi bộ giữa SA MẠC - một sa mạc rộng lớn. Rồi bỗng nhiên, một khối lập phương xuất hiện trước mặt bạn.

Giờ thì hãy trả lời xem:

- Khối lập phương đó có kích thước to hay nhỏ? Nhiều màu hay một màu?

- Chúng được làm bằng chất liệu gì vậy?

- Khối lập phương đó cách bạn bao xa? Nó lơ lửng trên không hay nằm ngay trên mặt cát nhỉ?


 

Ôi, một chiếc thang lại từ đâu "nhảy ra" thế này? Hãy tiếp tục miêu tả chiếc thang này nào!

- Vị trí chiếc thang nằm ở đâu vậy? Có dựa vào khối lập phương kia không? Nếu có thì nó ở trên hay ở dưới khối lập phương?

- Chiếc thang được làm bằng chất liệu gì?

- Hình dáng thang ra sao? Dài hay ngắn, mới hay cũ. Màu sắc của chúng thế nào?


 

Ơ kìa, hết chiếc thang, thì giờ lại đâu ra một chú ngựa thế? Tiếp tục "săm soi" chú ngựa nhé!

- Khoảng cách giữa khối lập phương với chú ngựa này ra sao?

- Chú ngựa đang làm gì vậy? Nó có đang di chuyển không? Nếu có thì di chuyển như thế nào?

- Hình dáng con ngựa ra sao? Nó đeo dây cương chứ?

- Bạn có ấn tượng gì đối với cái con ngựa này không?


 

Có động vật rồi, phải có thêm chút thực vật thì mới cân bằng hệ sinh thái chứ! Nào, tiếp tục phát huy trí tưởng tượng - hoa ơi, xuất hiện đi nào!

- Bạn thấy có bao nhiêu bông hoa trong khung cảnh đó thế? Một thảm hoa xinh xắn, hay chỉ lác đác vài bông thôi? Hoa có màu gì nhỉ?

- Những bông hoa này mọc lên từ khối lập phương ư?


 

Thôi xong, chưa kịp hoàn hồn với 1 đống thứ kỳ quái tự nhiên xuất hiện thì một cơn bão đâu lại ập tới.

- Thử xem cơn bão đã kéo tới đâu rồi nào. Chúng di chuyển theo hướng nào vậy bạn?

- Bạn thử đoán xem, bão này cấp mấy?

- Và quan trọng là cơn bão có gây ảnh hưởng tới cái khối lập phương, chiếc thang, chú ngựa hay những bông hoa không?

ĐÁP ÁN

Bạn cho rằng, tất cả "mớ bòng bong" mà bạn phải trả lời nãy giờ vô nghĩa ư? Thật ra, chúng đại diện cho những gì ẩn giấu trong tiềm thức con người bạn.

Ở đây, sa mạc chính là thế giới bên ngoài trong tiềm thức bạn. Và...

1. Khối lập phương đại diện cho bản ngã con người bạn.

uOyKwpnpk3vvsarpZ1SlLwsAPoqvgNoroKeLmaMtUVyr8978IdRDWns64 sQfTC8 69ShlNNeegtSysoPF 1YhEtt3Gc41NAHuLDHx7uqPjr17BM2Pnnq1 jmHj70eJstgiHyK5

Hay nói đúng hơn, hình dạng của khối lập phương nói lên tính cách con người bạn. Nếu khối lập phương bạn thấy càng lớn thì có nghĩa là bạn luôn tự tin về bản thân mình cũng như mang trên mình 1 cái tôi lớn.

Ngược lại, khối lập phương nhỏ cho thấy, tính cách của bạn hơi nhút nhát, dè dặt. Bạn luôn ngại giao tiếp với mọi người xung quanh, đôi khi tự huyễn hoặc mình và sợ sệt.

Khối lập phương của bạn có màu gì? Nếu là màu đen - đó là sự tượng trưng cho việc bạn là con người bí ẩn, thích che giấu mình, còn nếu là màu trắng, trong suốt thì đích thị - bạn là 1 người trung thực, thẳng thắn và luôn vui vẻ. Khối lập phương màu nóng sẽ bật mí tính cách ấm áp, dễ gần của bạn đó.

Vị trí và khoảng cách của khối lập phương thể hiện con người bạn. Nếu nằm trên mặt cát - bạn là người thực tế; lơ lửng trên trời - bạn hay mơ mộng, ảo tưởng; chìm sâu vào cát - bạn trầm tính, thường thu bản thân lại, tránh né tất cả mọi người.

Khối lập phương xuất hiện cách xa bạn, chứng tỏ bạn còn không hiểu rõ về mình: không biết tính cách mình là gì, thích gì, muốn gì… Còn khối lập phương gần bạn thể hiện, bạn luôn hiểu rõ bản ngã của mình.

2. Chiếc thang đại diện cho nhận thức về bạn bè và người xung quanh

U NxMK4 SdclnWJOa2iM07nf20kYEm6ep14XP

Hình dạng, màu sắc của chiếc thang cho thấy tính cách, ngoại hình của những người xung quanh.

Chiếc thang gỗ cho thấy bạn bè bạn đều là người tinh tế, tốt bụng, đem đến cho bạn sự vững chãi. Chiếc thang nhôm cho bạn cảm giác mới mẻ, tạm tin tưởng được.

Vị trí của thang lại là biểu hiện của thái độ giữa bạn và họ. Thang dựa vào khối lập phương chứng tỏ trong mắt người xung quanh, bạn là người đáng tin cậy.

Thang ở trên khối lập phương chứng tỏ bạn thường hơi bị "hiền" quá, để bạn bè có cơ hội leo lên đầu lên cổ mình. Thang ở cách xa khối lập phương chứng tỏ, bạn bè với bạn khá hời hợt, thân theo kiểu "thân ai người nấy lo".

3. Hình ảnh chú ngựa chính là lời giải cho tình yêu đời bạn

uVRYGMzYHwXu5DhEgoCMPK7sq2z Bjatsd46ACpMXs1GJoXvELjglwv9678Kiv2M9x3

Hình dáng của ngựa chính là ngoại hình, tính cách của người đó trong mắt bạn. Nếu chú ngựa ở cách xa khối lập phương: bạn và người ấy phải chăng đang "gần mặt cách lòng". Dường như giữa hai bạn luôn có 1 khoảng cách nào đó, nó có thể là sự thiếu tin tưởng hoặc tình yêu của bạn bắt đầu nhạt dần rồi.

Chú ngựa đang an vị bên cạnh khối lập phương cho thấy chuyện tình yêu của bạn luôn mặn nồng, khăng khít.

Nếu chú ngựa bị buộc lại một chỗ cho thấy sự thích kiểm soát đối phương của bạn, còn nếu chú ngựa đang chạy nhảy khắp nơi - điều đó có nghĩa tình yêu của bạn thật phóng khoáng. Hai bạn chỉ cần biết tình cảm đối phương là đủ và luôn tin tưởng vào tình yêu đó.

4. Những bông hoa chính là hiện thân của gia đình bạn

Q2uzsCttZOmh0f0ewzYXKnLmxZ75jMFDjSsX03QdXtk1CuwS6xbaMzRiAFRURDFxDp jdwvq 9pMyGkywTQ4WiIX340ibIXUkQXz XMeEZLn4RWC1hhxEdN6uRYgPiDiM 3Tdh T

Số lượng bông hoa cho thấy tình cảm của bạn dành cho gia đình mình. Càng nhiều hoa thì tình cảm đó càng lớn và ngược lại.

Màu sắc và sức sống của hoa tượng trưng cho cảm giác của bạn khi ở gần gia đình mình: là ấm áp hay lạnh lẽo?

Vị trí của hoa so với khối lập phương tượng trưng cho mối quan hệ giữa bạn và gia đình: nếu xa cách cho thấy sự thiếu thân thiết; ở ngay sát cạnh thể hiện sự quấn quít, khó lìa xa.

5. Quan trọng nhất, cơn bão chính là nỗi sợ tiềm ẩn bên trong bạn

3YQp0lCLtb386IUVwCWaoF95Vimh4Fyjbb55 frn2Zjg7PD6C8lGvlrKr6Bnx91SHx9WvrcVanJcg

Nếu cơn bão đang ở rất xa, di chuyển chậm về hướng bạn và đang "to" dần nghĩa là bạn cảm thấy lòng không yên, lo sợ trước một điều gì đó.

Ngược lại, nếu cơn bão đang đi xa bạn cho thấy, bạn luôn vững vàng, đã vượt qua được giai đoạn khó khăn và đang lấy lại tinh thần.

Nếu cơn bão này tác động đến chiếc thang, chú ngựa, hoa... - có nghĩa là những mối lo của bạn đều bắt đầu từ chúng. Vì thế, bạn sẽ biết cách để giải quyết vấn đề phải không?

* Mục đích của bài trắc nghiệm này là để bạn dành ít thời gian suy ngẫm về bản thân, và hiểu hơn về con người mình.

Do đó, nếu kết quả không được ưng ý, hãy luôn vui vẻ và hướng về tương lai tươi sáng phía trước nhé! Đừng quá uỷ mị, suy nghĩ lung tung bởi nếu vậy, bạn sẽ chỉ làm mình khổ thêm mà thôi!

Nguồn: kênh14

đăng ký học tiếng nhật

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản 
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: info@senquocte.com Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.