khu pho cam

Danh sách 7 khu phố nguy hiểm nhất Nhật Bản

Nhật Bản là một đất nước an toàn, thân thiện và tính nhân văn rất cao, tỷ lệ tội phạm ở Nhật Bản nói chung là thấp nhất thế giới.

TIN GẦN ĐÂY

Tuy nhiên, Nhật Bản cũng có có một vài khu dân cư mang tính chất đặc thù về an ninh, tương đồi nguy hiểm đó là: quận đèn đỏ và các khu ổ chuột. Khu nhà ổ chuột ở Nhật Bản rất hiếm, dường như không tồn tại. Quận đèn đỏ thì rất phổ biến. Hãy cùng điểm danh 07 khu phố nguy hiểm khi đến Nhật Bản các bạn cần chú ý.

1. Kabukicho, Tokyo

khu pho cam

Danh sách 7 khu phố nguy hiểm nhất Nhật Bản

Kabukicho là khu đèn đỏ lớn nhất thế giới. Đó là nơi có hàng ngàn nhà hàng, karaoke, câu lạc bộ đêm và quán bar, là nơi thu hút nhiều thành phần xã hội, khách du lịch, những kẻ lập dị và côn đồ, Bạn sẽ không cảm thấy ngạc nhiên khi thấy cảnh sát chống bạo loạn, an ninh tình cờ xuống các đường phố. Hầu hết người Tokyo không ngần ngại để đi chơi và đến các nhà hàng, izakaya ở khu vựcm nhưng chắc chắn để sống thì sẽ không ở gần Kabukicho.

2. Kamagasaki, Osaka

RikXitiGjTkNwDJHDBvb NpBB4cVSJnZfDGXJEbEyRM2TcyCOZVzs5BBZRMAJjUBrp oCxhNoLAcEESlIqLOUg wT26cA3PiMH8sRvcYaLWR2fpRgEcs1mIBksc n0w6ioH GcsF

Kamagasaki (còn gọi là Airinchiku) là khu ổ chuột lớn nhất Nhật Bản. Đó là ngôi nhà của một số lượng lớn các người vô gia cư lao động và những người không có tư cách lưu trú, cư trú bất hợp pháp sống trong trong khu vực. Trong những năm gần đây, Kamagasaki là khu phố phổ biến với khách du lịch nước ngoài trẻ tuổi bởi dịch vụ thuê phòng giá rẻ. Nhưng đối với người dân địa phương Osaka thường tránh xa nơi này bởi sự phức tạp, nguy hiểm ở nơi này. Kamagasaki có một lịch sử của cuộc bạo loạn lớn (cuộc biểu tình chống lại sự ngược đãi của cảnh sát). Một số nhóm tội phạm có tổ chức nổi tiếng duy trì văn phòng trong khu vực. Kamagasaki là loại khu phố nơi mà cảnh sát dường như không bận tâm cho vé đậu xe hoặc thi hành các tội phạm vị thành niên.

3. Roppongi, Tokyo

ykFWaDdCVaZjKmnt8zZHEUA xRpKK4ttK7WDN4Tnpsxrenh6euEvgFC5UGfaMJR2dZ0nWcWRCYJWnQbl1N NtN9wbwKUaqssfbwgwFNHYFlKPgXcSGaEV5VlcuKGhoWGP4IZ1H6q

Roppongi là một khu dân cư và văn phòng cao cấp của Tokyo, đồng thời đó là khu vực có cuộc sống về đêm nổi tiếng. Roppongi có những câu lạc bộ đêm nguy hiểm, không mấy thân thiện ở Nhật Bản. Vài năm trước, chính phủ Hoa Kỳ đã ban hành một cảnh báo cho khách du lịch khi đến Roppongi .

4. Shinsekai, Osaka

KyRgxwP xJ VBd0sIRb5DXdfX4UFakLrgozlhEHIui Ob0xrvALSKf4mwH3Q16YZ3A5tZtwGr7bavBUGmRKCfHdpXnClNUCLT JUFY4TSpWcNEHoFd9vAvhzcmbkffAn f6amEt4

Năm 1912, Shinsekai được cho là khu vực hiện đại nhất, khu vực quốc tế tại Nhật Bản. Khu vực này được hiện đại hóa, phát triển chỉ sau các đường phố của Paris, trong đó bao gồm một công viên giải trí cực kỳ hiện đại lớn (Luna Park). Luna Park bị một loạt các vụ cháy đáng ngờ ngay sau khi nó được xây dựng. Nó đóng cửa và mở cửa trơ lại vào năm 1923. Khu vực này vẫn còn có một bầu không khí lễ hội như ngày hôm nay. Đó là một trong những điểm thu hút phổ biến nhất của Osaka. Nó được lấp đầy nhà hàng duyên dáng và không tốn kém, cửa hàng lưu niệm, quán pachinko. Mặc dù khu vực này rất phổ biến với khách du lịch, nhưng một số cư dân Osaka vẫn coi đây là một khu vực nguy hiểm.

5. Susukino, Sapporo

U bTdw

Susukino ở Sapporo đã được xây dựng như một khu phố đèn đỏ vào năm 1871 để giúp thu hút những người tiên phong tới miền bắc Nhật Bản. Ngày nay, nó là khu phố đèn đỏ lớn thứ 2 trong cả nước. Giống như bất kỳ khu phố đèn đỏ nào khác, nó thu hút nhiều bọn côn đồ và những người kỳ lạ. Tuy nhiên, Susukino cũng là nơi có một số lượng lớn các nhà hàng và các doanh nghiệp đến kinh doanh dịch vụ. Đó cũng là nơi diễn ra nhiều lễ hội của Sapporo bao gồm Lễ hội tuyết Sapporo . Thực tế mà nói khu vực Súsukino được coi là một trong những điểm du lịch chính của Sapporo. Chỉ cần biết rằng nó không phải là nơi an toàn nhất tại Nhật Bản.

6. Nakasu, Fukuoka

nfm9oCYYix0CODU5G7G30lTbyf4nyTfljpQ5tQOaQTc26HllBUPmZ11TEY6p2zncHXZEI

Nakasu là một trong những quận giải trí lớn nhất tại Nhật Bản. Giống như Susukino, đó là một điểm thu hút du lịch lớn ở Fukuoka

7. Ueno, Tokyo

lPk6z5Rf0wv9RqkitfnXeqM8Uq 6COwCs iQsMBX8y

Ueno là nơi có nhiều điểm đến hấp dẫn nhất của Tokyo bao gồm hàng chục viện bảo tàng, một công viên vui lớn và một sở thú. Công viên là nơi có nhiều người vô gia cư ở Tokyo và các khu vực xung quanh là các căn nhà chút tồi tàn. Lẫn vào trong đó là các yếu tố xã hội đen trong Ueno. Người dân Tokyo sẽ không ngần ngại ghé thăm Ueno trong ngày, nhưng họ sẽ khuyên bạn không nên đi bộ xung quanh Ueno vào ban đêm.

dijhd2getFUZhgpVVXp9eUQ9i1lnx TXbY60 KZfy7yPv2oIo1jJhg3SYHp8iXKnUfYjp7tCwRxfvdSgP388C ryQTHTHcFwmttJaqoBmtmqNfF1MQg1rwI0A6DoJEPKNqCUJ Xa

Nguồn: baonhat

đăng ký học tiếng nhật
Đăng ký học tiếng nhật miễn phí !!!

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản – Biên phiên dịch tiếng Nhật
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: info@senquocte.comWebsite:https://senquocte.com/
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.