Dạy tiếng Nhật Tại Nha Trang


Dạy tiếng Nhật Tại Nha Trang

      Lời đầu tiên công ty cổ phần Sen Quốc Tế xin chân thành cảm ơn đến quý khách Hàng đã đã yêu mến, quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian vừa qua, và cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự yêu mến quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian tới. Xin kính chúc quý khách hàng mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!
Trung tâm tiếng Nhật SEN Quốc Tế trân trọng thông báo lịch khai giảng của lớp sơ cấp N5 Tại Nha Trang. Đây là lớp học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu. Các bạn cập nhật ngay lịch khai giảng và đăng ký học để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!
Khai Giảng lớp tiếng Nhật tại Nha Trang

LỊCH KHAI GIẢNG:

 Lớp học tiếng Nhật cấp tốc

– Khai giảng: Thứ 2 ngày 06 – 11 – 2017 

– Lịch học: Học từ thứ 2 đến thứ 7

– Thời gian học: 14h00 – 17h00 

– Địa điểm tại 36A Đặng Tất, Vĩnh Hải Nha Trang, Khánh Hòa.

HỌC PHÍ:

 Lớp học tiếng Nhật cấp tốc

– Nộp 1 lần / 1 tháng : 1,500,000 VNĐ/ tháng.

– Nộp 1 lần / 2 tháng : 1,250,000 VNĐ/ tháng

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG 11: 

– Giảm ngay 5% học phí cho học viên đăng ký trước ngày 06/11/2017.

–  Giảm 50.000 VND cho nhóm đăng ký 2 người trở lên. 

Còn có rất nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ các bạn học viên ở xa, học viên nghèo vượt khó,…
Hãy đăng ký học thử miễn phí.

dang-ky-hoc-tieng-nhat-1

1) Giới Thiệu Công Ty Cổ Phần Sen Quốc Tế.

a) Sản phẩm dịch vụ.

Công ty CP SEN QUỐC TẾ hoạt động về lĩnh vực sau:
Đào tạo Nhật Ngữ, 
Tư vấn du học Nhật Bản.
Giới thiệu việc làm tiếng Nhật.

Biên phiên dịch tiếng Nhật.

b) Sứ mệnh.

“Thành công của khách hàng chính là sự tồn tại và phát triển của chúng tôi”, sứ mệnh tạo nên sự thành công cho khách hàng.
chúng tôi mong muốn sẽ chắp cánh ước mơ du học Nhật  cho các bạn trẻ Việt Nam nói chung và các bạn trẻ Khánh Hòa nói riêng. Tâm huyết với nghề, tận tâm với công việc, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo và không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ, giữ vững niềm tin nơi khách hàng và các đối tác Nhật Bản.Công ty chúng tôi đang từng bước phát triển, khẳng định vị trí, nâng cao giá trị của mình trước Khách hàng, các đối tác và bạn bè trong và ngoài nước.

c) Tầm nhìn.

 Trong 5 năm tới là công ty đào tạo và phát triển nguồn nhân lực hàng đầu Việt Nam. chuyên đào tạo các kỹ năng tiếng Nhật, kỹ năng nghề, văn hóa làm việc trong doanh nghiệp Nhật Bản, cung ứng nguồn nhân lực biết tiếng Nhật và các kỹ năng làm việc cho các doanh nghiệp Nhật Bản ở trong nước và tại Nhật Bản.

d) Chiến lược kinh doanh.

Chuyên về đào tạo, phát triển nguồn nhân lực phục vụ xã hội.

e) Giá trị cốt lõi.

Công ty cổ phần Sen Quốc Tế lấy con người làm nên tảng giá trị cót lõi. Có con người tốt mới tạo ra giá trị cho doanh ngiệp và cho xã hội.

f) Thành tựu đạt được.

 Được thành lập từ tháng 12/2013 đến nay chúng tôi đã có thâm niên trên 5 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật và tư vấn hồ sơ du học nhật bản. Chúng tôi đã đào tạo gần 1000 học viên biết tiếng Nhật tại Nha Trang Khánh Hòa, Làm hồ sơ cho hàng trăm lượt khách hàng đi du học Nhật Bản.

Công ty chúng tôi đang dẫn đầu thị trường học tiếng Nhật và du học Nhật Bản tại Khánh Hòa.

Về chất lượng đào tạo tiếng Nhật với tỷ lệ đỗ các kỳ thi tiếng Nhật như Natest, JLPT , Top-J  trình độ N5 là 95%, Trình độ N4 là 85%.Số lượng học viên cũng không ngừng tăng lên từ khoảng 50-60 học viên những năm mới thành lập, cho đến nay số lượng học viên theo học tại một thời điểm 150-160 học viên.

Về tư vấn làm hồ sơ du học Nhật Bản với hàng trăm lượt đăng ký tham gia tỷ lệ đỗ Visa là 90%. Đảm bảo các em đi du học trình độ phải đạt N4, và được đào tạo đầy đủ các kỹ năng phỏng vấn xin việc làm thêm tại Nhật Bản. Kết quả 100% các em có việc làm thêm sau tháng đầu tiên sang Nhật. 100% các em thi và học lên các trường trung cấp, Cao đảng, và đặc biệt còn có nhiều em đỗ cả vào các trường Đại Học tại Nhật Bản là niều tự hào của bản thân học viên, Gia đình, Và của trung tâm chúng tôi.

2) Tại sao lại học tiếng Nhật? Du học Nhật có lợi ích gì trong bối cảnh hiện nay?

Trong bối cảnh phát triển kinh tế nhanh chóng, hội nhập quốc tế sâu rộng,  mối quan hệ Việt – Nhật ngày càng bền vững, đặc biệt trong những ngày đầu tháng 10-2017 vừa qua Tỉnh Khánh Hòa tiếp gần 100 doanh nghiệp và tập đoàn lớn của Nhật Bản về để tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh vào tỉnh nói chúng và đặc khu kinh tế vịnh Vân Phong nói riêng. theo đó là nhu cầu về nguồn lao động biết tiếng Nhật, hay được đào tạo các kỹ năng để làm việc cho các công ty Nhật Bản tại khu vực Khánh Hòa cũng tăng cao. Cơ hôi nghề nghiệp cho các bạn học tiếng Nhật, hay đi du học Nhật Bản trở về sẽ cao hơn rất nhiều tại tỉnh khánh hòa.
Kêu gọi đầu tư Nhật Bản Vào Khánh Hòa

Khánh hòa còn là một tỉnh với thế mạnh là du lịch biển đảo, với nhiều sản phẩm du lịch đặc sắc đó cũng là một cơ hội cho các bạn trẻ làm trong ngành hướng dẫn viên du lịch chuyên về tiếng Nhật.

3) Học Tiếng Nhật và làm hồ sơ du học Nhật Bản qua Sen Quốc Tế có gì khác biệt? 

a)Học tiếng Nhật.
– Là một trong những trung tâm Nhật Ngữ đầu tiên được thành lập tại Tỉnh Khánh Hòa được Sở kế Hoạch và đầu tư cấp giấy phép kinh doanh, Và sở giáo dục cấp phép đủ điều kiện hoạt động đào tạo Tiếng Nhật. Đến với chúng tôi học phải sử dụng được tiếng Nhật là vì:

+ Giáo Viên được tuyển chọn là nhưng người có trình độ tiếng Nhật ít nhất từ N3 trở lên, Có nghiệp vụ sư phạm. Đã từng sống, làm việc và học tập tại Nhật Bản trở về, có đam mê giảng dạy, tận tâm yêu nghề.

+ Giáo trình, giáo án chúng tôi chọn lựa các phiên bản mới nhất của bộ giáo trình Minnanonihongo và các tài liệu bổ trợ khác của các đối tác trường tiếng tại Nhật bản như Nihongodekiru…

+ Cơ sở vật chất dùng trong giảng dạy như bàn ghế, bảng, TiVi, Máy Chiếu, Phòng học đủ ánh sáng. Nước uống, An toàn PCCC …
+ Ngoài dạy offline trung tâm còn thiết kế giáo trình học tập online nhằm hỗ trợ việc học tập tốt nhất trang học tiếng Nhật Online http://senquocte.edu.vn.

+ Các chính học phí linh động, phù hợp với mọi đối tượng học tập. Có thêm nhiều chính sách học bổng miễn giảm học phí cho những học viên con nhà nghèo, học giỏi.

+ Tổ chức các buổi giao lưu với các doanh nhân, Nghệ sỹ Nhật Bản. tổ chức các lễ hội  Anime, Manga, Cosplay thu hút hàng ngàn người tham gia.

b)Tư vấn và làm hồ sơ du học Nhật Bản.
Là công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Khánh Hòa với hàng trăm lượt hồ sơ đăng ký đi du học qua chúng tôi.
+ Chúng tôi là đối tác trực tiếp của hàng chục trường Nhật Ngữ tại Nhật Bản. Đảm bảo không qua bất cứ trung gian bên thứ ba nào tại Việt Nam.
+ Đảm bảo vay vốn du học 100% số tiền cho việc du học.
+ Phương thức cho vay có nhiều ưu đãi, vay tín chấp, vay thế chấp, trả dần trong vòng 5 năm.
+ Hồ sơ được xử lý chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề tư vấn. tỷ lệ đậu Visa lên đến 90%.
+ Chương trình vừa học vừa làm đảm bảo phỏng vấn việc làm thêm 1 -2 tháng sau khi xuất cảnh.
+ Giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường tại Nhật Bản và tại Việt Nam.

Leave a comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.