nihon

Du lịch Nhật Bản nên mua gì, ở đâu giá rẻ và chất lượng?

Tôi đã có dịp du lịch Nhật Bản nhiều lần cùng những tour du lịch Nhật Bản từ những tour du lịch tham quan nghỉ dưỡng tới đi công tác kết hợp với du lịch ở Nhật Bản. Hôm nay, tôi xin chia sẻ kinh nghiệm thực tế của mình qua các chuyến đi, với bạn đọc về vấn đề du lịch Nhật Bản nên mua gì, ở đâu giá rẻ và chất lượng đảm bảo, ưng ý nhất?

Các bài viết gần đây : 

Du lịch Nhật Bản nên mua gì, ở đâu giá rẻ và chất lượng?

Những lưu ý chung khi mua sắm ở Nhật Bản

0fUhTJe oh06kAQhQ3g UKcVEXzdTATI6SqO5i5I9m39Wrlk sDQDyVwY9Xqf4NhSJod1 b2fssYzndViaMEBiUa VQLB L

Kinh nghiệm mua sắm ở Nhật Bản

Nhật Bản nổi tiếng với những mặt hàng uy tín và chất lượng đảm bảo, nên có cơ hội du lịch qua Nhật ai cũng muốn mua sắm cho mình những món đồ ứng ý nhất hoặc mua quà giá rẻ và hấp dẫn khi du lịch Nhật Bản. Để lựa chọn những mặt hàng uy tín, chất lượng và không làm mất thời gian các bạn nên tham khảo một số lưu ý khi mua sắm ở Nhật Bản dưới đây nhé:

  • Tất cả các mặt hàng ở Nhật Bản đều được niêm yết giá, do đó các bạn không nên mặt cả hoặc trả giá
  • Những mặt hàng gia dụng ở Nhật có giá rẻ hơn ở Việt Nam rất nhiều, các bạn có thể tìm mua ở những cửa hàng Natural Kitchen, Cando hay 100 yên Daiso…
  • Một trong những kinh nghiệm mua sắm ở Nhật Bản tránh hàng giả đó là, có rất nhiều mặt hàng của Trung Quốc tuy nhiên tất cả những hàng hóa đó đều được kiểm tra và đảm bảo của các hãng tại Nhật nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

37KU2Al6AxxS6zx4Fkkt1ybgX 51SkD2x 0W9Vk1IGnYFAWptKK7CNmSeup R1cHQcx 5HIdTzC1Dn3cDsBWWBcyJ9MUNL1ScCAsVtr 3QviIRi2oTwcE31OAWz j8HguVaj3oNR

Những lưu ý chung khi mua sắm ở Nhật Bản

Mua gì, mua ở đâu ở Nhật Bản là rẻ và đảm bảo?

+ Mặt hàng điện tử: Những mặt hàng mua sắm phổ biến ở Nhật Bản là: Hàng điện tử, điện thoại…Tuy nhiên, khi mua những mặt hàng này chú ý chọn loại hàng có hỗ trợ 220v, loại Free Sim, phiên bản quốc tế. ..để tránh phải bẻ khoá. Các mặt hàng điện tử là một trong những món đồ nên mua khi du lịch Nhật Bản.

+ Một số loại thực phẩm, sản phẩm dinh dưỡng: Đối với những mặt hàng như Tảo, Collagen, Sữa…để mua được giá rẻ các bạn nên nhờ tour guide đặt trước hoặc mua chung với số lượng lớn.

+ Bánh kẹo và rượu: Các loại rượu ở Nhật Bản được bày bán phổ biến ở sân bay, bạn có thể thỏa thích thử các loại kẹo ở Nhật Bản miễn phí.

+ Mỹ phẩm và các loại quần áo: Trừ các sản phẩm hàng hiệu thì những mặt hàng quần áo ở Nhật có giá giống ở Việt Nam, có giá cả và chất lượng rất tốt.

Nên mua quà gì khi du lịch Nhật Bản? Các bạn có thể mua những món quà lưu niệm ở Daiso, như mũ, tất, bấm móng tay, Maneki neko, Tenugui. quạt giấy…

Vậy nên mua sắm ở đâu Nhật Bản tiết kiệm chi phí và tốt nhất?

Eb9PmDK7hyBT1CQZ9GTx ITwKqd6dZwJbEOterdYvqU3fEO3BzGzJn44G9HumLfOC G Falp vfArSeCzY3dyXcEWLiVY2sXHNv5ecPE8jtp feK0 VWb4pvQ4qEaAssKoGS4Qn

Mua gì, mua ở đâu ở Nhật Bản là rẻ và đảm bảo?

Một số địa điểm mua sắm tốt nhất ở Nhật Bản, giá rẻ các bạn nên tham khảo để có chuyến du lịch Nhật Bản tiết kiệm nhất nhé:

c75qUQRzdnuTkytMxkTnFpeN2xNb

+ Ginza được xem là khu mua sắm bậc nhất ở Tokyo, đây là khu mua sắm cao cấp bạn có thể lựa chọn những món đồ thượng hạng từ quần áo hoặc mỹ phẩm cho tới những mặt hàng thủ công mỹ nghệ.

+ Asakusa là nơi trưng bày, bán các sản phẩm truyền thống của Nhật Bản như: búp bê, trốn Taiko và nhiều đồ lưu niệm…Asakusa trở thành điểm mua sắm hấp dẫn nhất ở Nhật Bản.

+ Roppongi nổi tiếng với những trung tâm mua sắm lớn như Roppongi Hills và Tokyo Midtown…nơi trưng bày những thanh kiếm tanaka nổi tiếng của samurai Nhật Bản.

+ Shibuya là khu mua sắm của giới trẻ ở Nhật Bản, trưng bày những băng đĩa nhạc giá rẻ và phụ kiện thời trang…

+ Harajuku & Aoyama trưng bày những trang phục tự thiết kế, độc đáo lạ mắt.

+ Ikebukuro là điểm mua sắm tiết kiệm chi phí nhất ở Nhật Bản, thích hợp với những người có chi phí eo hẹp và không có nhu cầu sử dụng hàng hiệu.

+ Odaiba là khu mua sắm nổi tiếng và đa dạng mặt hàng ở Nhật Bản, với đầy đủ các loại mặt hàng, những cửa hàng nhỏ. Là điểm đến thích hợp với những người thích mua sắm và tiết kiệm.

Những thông tin liên quan tới du lịch Nhật Bản các bạn có thể tham khảo:

Trên đây, là những tư vấn về “Du lịch Nhật Bản nên mua gì, ở đâu giá rẻ và chất lượng, những địa điểm mua sắm hàng đầu ở Nhật Bản?“. Nếu các bạn còn thắc mắc vấn đề gì về kinh nghiệm du lịch Nhật Bản tự túc hay những lưu ý khi du lịch Nhật Bản…hãy để lại lời bình luận ở dưới nhé. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ!

quangcao

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.