Nhật Bản “triệu hồi” Ninja

Các bạn du học sinh Nhật Bản đăng ký xem mình có thể làm Ninja không nhé!
Tỉnh Aichi, Nhật Bản hiện đang tìm kiếm sáu Ninja nhằm quảng bá, thu hút khách du lịch.
Hồi đầu tháng này, chính quyền thành phố Nagoya, tỉnh Aichi, Nhật Bản đã đăng tin tuyển sáu Ninja để khởi động chương trình quảng bá du lịch đặc biệt nhằm hướng tới Olympic mùa hè 2020 ở Tokyo. Sự kiện này được dự đoán sẽ thu hút hàng triệu khách du lịch cho Nhật Bản. 

1dWGDnJNMEz3m3YkG6IBzp8CISpNaEdedebJQZHg oX ES4XVokfP6ZqI7eNChỉ cần bạn từ 18 tuổi trở lên là đã có thể ứng tuyển cho vị trí này
Được biết, tỉnh Aichi sẽ tiếp nhận đơn của tất cả phụ nữ và đàn ông tuổi từ 18 trở lên, không phân biệt quốc tịch đến hết ngày 22 tháng 3 và yên tâm là bạn sẽ không cần phải có kinh nghiệm chiến đấu để ứng tuyển vào vị trí này.
Theo lời ông Satoshi Adachi, một nhân viên thuộc Ban quảng bá du lịch tỉnh Aichi cho biết: “Những người biết tiếng Nhật sẽ được ưu tiên hơn, tuy nhiên chúng tôi cũng sẽ chào đón những người nước ngoài nhiệt tình với lịch sử và du lịch Nhật Bản bởi đôi khi, nhóm cũng phải biểu diễn bằng tiếng Anh”.
Mục đích của nhóm ninja đặc biệt này là để quảng bá du lịch
Mặc dù các Ninja thường được yêu cầu phải giữ bí mật nhưng nhóm Ninja đặc biệt này của Nhật Bản thì cần phải giỏi ăn nói để có thể quảng bá du lịch. Ông Satoshi Adachi cũng cho biết, những ứng viên được nhận sẽ trải qua huấn luyện trong tháng Tư. Sau đó, những Ninja mới sẽ ký hợp đồng một năm với mức lương mỗi tháng khoảng 180.000 Yên (khoảng 35 triệu VNĐ) kèm tiền thưởng.
1sQn8Dx02PDhH0DkRUbxU6H0oriYAPVAQWwPPc aOZIFF8stzfVz2KxbyRhBS YSFVvxEsrFnwy7HmfHJHmXh KcutCeigl2FP ay9 sKAb3vYG zhOEZBhbkoqgE H1h927GstS
Công việc của các Ninja sẽ là trình diễn các động tác nhào lộn, minh họa cách sử dụng phi tiêu (vũ khí đặc trưng của ninja) và chụp ảnh cùng với khách du lịch. Nhóm ninja này cũng sẽ tham gia vào các chương trình quảng bá trên radio và TV.
Sh uucfcXlWZdpB3c9WClKG6rLH5x05VoMbPeQaji7HPl lxfdYw1p39ym0bsbs8CYoqxlv 9W8pZWISSHTfDk oDev4oKoim9x42QtS2ySLf9axks aKeNsDizc53A4sb4etGIY
Ngày nay, người ta cần các Ninja có kỹ năng trình diễn chứ không phải là kỹ năng ám sát
Được biết, hai nhóm Ninja Tokugawa Ieyasu và Hattori Hanzo, được đặt tên theo một Chinh di đại tướng quân Nhật Bản hồi thế kỷ 16 và võ tướng đã giúp ông lên ngôi, cũng đã được Nhật Bản thành lập như một cách để thu hút khách du lịch.
K6qCH2kTmlk2NcixuBk9JjjsNcNwxPUbX1n298f1LZngCC18hNHmqmSc2ZsWkspqOPla56A8VP3OdbONO fdocgX9JqKylpc6ZNJA1zRKJgRbeN 3fGXpSGNn0Tyq03vm96yGRo9
Hai nhóm Ninja Tokugawa Ieyasu và Hattori Hanzo trong một buổi biểu diễn gần đây.

Nguồn: isenpai.jp

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi Ngay

%d bloggers like this: