Những siêu thị giá rẻ bán đồ Việt tại Nhật Bản

Điểm danh những siêu thị giá rẻ tại Nhật Bản

Một trong những cách tiết kiệm chi phí cho du học sinh hay lao động khi học và làm việc tại Nhật Bản là mua đồ tại một số hệ thống siêu thị giá rẻ. Dưới đây là một số chợ giá rẻ và bán đồ ăn tại Việt Nam.

Các bài viết gần đây : 

1. Siêu thị AEON

Tại siêu thị này có bán rất nhiều các hàng hóa tại Việt Nam từ mỳ tôm, phở gói, hoa quả cho tới bia các loại…ngoài ra tại đây còn có riêng một gian hàng bán các thực phẩm khô của các nước trong đó có Việt Nam. Nếu cảm thấy nhớ hương vị quê hương thì có thể hãy ghé đây nha.

Bên cạnh đó, cũng có bày bán các mặt hàng giá 100 yên, thức ăn nhanh, quần áo…đặc biệt vào thứ 3 hàng tuần các loại thực phẩm sẽ giảm hơn một nửa so với ngày thường.

m9XopwAsIBOIbp5y6jDOzQO WoCQE29PhEI

Trước 9h tối, những mặt hàng nào được dán chữ đỏ 半額 thì sẽ được giảm giá 50% so với lúc bình thường. Những lao động mới sang thường bị bỡ ngỡ nên đây cũng là kinh nghiệm để giảm chi phí ăn uống của các bạn đấy.

Địa chỉ ở Tokyo: http://www.aeonretail.jp/shop/aeonlist.html

2. Siêu thị rẻ nhất : Gyomu ( 業務ス^パー)

Các mặt hàng ở siêu thị này thì cái gì cũng rẻ, bày bán rất nhiều mặt hàng của một số nước Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc..tại đây mọi người có thể lựa chọn mua nước mắm, mỳ ăn liền và các món đồ khô của Việt Nam…

KPivNttA KS604vnxLgkI MvDJvV5Y2xQnCkUzaXzy q5Z Cv37w0m7Ldb5 PNO7LZtSDrqs7u8Cyu YkalY40 3vFZZEZnQe6tH52enwsPPVXOzkXSRod0YCsOwSWUbweiUL bA

Một số giá cả có thể tham khảo :

– Mỳ ăn liền : 148 yên – 5gói.

– Nước mắm : Chai nhỏ 88yên, chai lớn 148 yên.

– Thịt gà : 58 yên/ 1g

– Rau : 158 yên/ bó.(bó nhỏ đủ cho 1 người ăn).

Tại siêu thị này vào ngày 3 hàng tháng sẽ giảm 5% các mặt hàng, đôi khi vào những ngày cuối tháng cũng có giảm từ 20% -30% các loại thực phẩm trong ngày.

Địa chị ở Tokyo: http://www.kobebussan.co.jp/shop/list.php?pref_id=13

3. Siêu thị LIFE

Nhìn chung mặt hàng ở đây khá tươi ngon nhưng đắt đỏ hơn những siêu thị khác, tuy nhiên nếu bạn mua đồ từ 7h tối trở đi thì một số các mặt hàng sẽ được giảm giá 50%, vào thứ 4 hàng tuần các mặt hàng cũng thường được giảm giá rất mạnh.

wgQS2wDhx3L yJ5IQ112BMBw7kEDrpB5LXU8c9jXsmhN8yrg3 ZVM6MIdSjhv4l4qjN3 dt4yzCH

Địa chỉ ở Tokyo: http://www.lifecorp.jp/CGI/store/shop.cgi?area_cd=03

4. Siêu thị Itoyokado

eEEgjIlJvoC0hMgKQWTl aur gxSTAD4GRWyTsTC8rcomqe8GjROVxJy7SoqyKd2Ba43FyhR o6gDQ37G3I5ve0pRNExPInbZMTObdCicZ 010RP0jMTdawG5gFJmgly6RulFj g

Siêu thị này bán tương đối nhiều đồ với giá rẻ tuy nhiên lại không có đồ Việt Nam. Ngày giảm giá của siêu thị là thứ 5 hàng tuần, tại đây bạn có thể chọn mua quần áo bởi có khi giảm đến 90%, mùa giảm giá thường là vào tháng 9.

Địa chỉ ở Tokyo: http://www.itoyokado.co.jp/store/area_kanto.html

5. Siêu thị donkihote(ドン.キホーテ)

Siêu thị này bán các mặt hàng gia dụng, bạn có thể mua các loại gội đầu giá rẻ, sữa tắm, giấy, bột giặt…Bên cạnh đó siêu thị này cũng có bán quần áo, đồ điện tử, dụng cụ vá xe đạp, săm lốp..

 

s3oSn22a YYCMzdehb8lzI7dTE2KgeWBCTMUffzE3MHm1fT0t3DCM84qgNzjtvPu50sZy3BzlfFoEKRsCafMYBejXmwJSf4D1IeCUUDY6RkmK0rH1XffXqwOqUC68Xp4F1SBsgGs

Ngày chủ nhật tại siêu thị donkihote sẽ có chương trình giảm giá đặc biết, tùy vào từng khu vực ở ngày giảm giá đặc biệt có thể khác nhau nhưng thường là ngày chủ nhật.

Địa chỉ ở Tokyo: http://www.donki.com/search/shop_list.php?pref=13

Ngoài ra nếu muốn mua đồ điện tử thì bạn nên đến Akihabara

Đây được cọi là "thành phố điện tử" nếu bạn đã một lần đặt chân đến đây thì chắc chắn sẽ là một trải nghiệm không thể nào quên. Giá các loại đồ điện tử ở đây rẻ hơn 20-30%, có cả hệ thống bán ưu tiên miễn thuế cho người nước ngoài.

Duhocnhat.co mong rằng những chia sẻ ở trên sẽ giúp ích được cho các bạn làm việc, du học tại Nhật giảm bớt một số chi phí khi sinh sống tại xứ sở mặt trời khá đắt đỏ này.

(Nguồn: duhocnhat)

quangcao

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản 
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: [email protected] Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi Ngay

%d bloggers like this: