TUYỂN LÀM THÊM CÔNG VIỆC ĐIỀU DƯỠNG - HỖ TRỢ CHUYỂN ĐỔI VISA

7 công việc chỉ có thể tìm ở Nhật Bản

Nếu bạn là một người thích khám phá và ham học hỏi thì hãy một lần đặt chân đến Nhật Bản- đất nước này là một nơi mà bạn có thể tìm thấy vô số việc từ những việc bình thường cho đến những việc bạn không thể tưởng tượng là sẽ có.
Sau đây là 7 công việc đáng ngạc nhiên ở Nhật mà nếu bạn làm thì sẽ có những trải nghiệm cực kỳ thú vị.

1. Thử thức ăn dành cho cún cưng
Nếu như bạn đang muốn có những bữa ăn ngon miệng và có một tình yêu lớn dành cho chó thì chắc chắn công việc này sinh ra là dành cho bạn. Còn gì tuyệt hơn khi tự mình kiểm tra xem thử liệu thức ăn này có phù hợp với thú cưng của mình không.
Thu nhập ước tính: 10.000 – 20.000 yên/ ngày.
2. Phân biệt mùi giấm
Mitsuyasu Uchibori là chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản về giấm, ông là người đầu tiên tại Nhật Bản được đào tạo để phân biệt mức độ khác nhau của tính axit trong giấm
3. Dịch vụ chuyền tay quốc tế
Đây là một loại dịch vụ giao hàng đặc biệt rất thích hợp cho những người thích đi du lịch miễn phí. Những thư từ, tài liệu bí mật, bưu phẩm quan trọng sẽ được bỏ vào một chiếc hộp và chuyền từ người này sang người khác.
Thu nhập dự kiến: 15.000 – 50.000 yên.
4. Nhà lai tạo giống
Nếu bạn yêu thích các loài con trùng và mong muốn mình có thể chăm sóc chúng, thậm chí có thể tạo ra một giống loài mới bằng cách kết hợp hai loài với nhau thì công việc này rất phù hợp với tính sáng tạo của bạn đấy.
Thu nhập dự kiến​​: 3.000.000 – 5 triệu yên.
5. Chuyên gia ngửi mùi hôi
Chuyên gia ngửi mùi hôi để phân biệt nguồn gốc của những mùi đó
Công việc này đòi hỏi bạn phải có khứu giác rất tốt và nó đòi hỏi bạn phải có một chứng chỉ quốc gia. Ở Nhật, có hơn 2000 người làm công việc đặc biệt này. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra nguồn gốc của các mùi hôi thối và đảm bảo rằng có thể ngăn chặn mùi hôi này để bảo vệ mọi người.
Thu nhập dự kiến từ 2.500.000- 5.000.000 yên
6. Nhận định giày dép
Nhiệm vụ của bạn là đưa ra các ý kiến, nhận xét, các ý tưởng về giày dép rồi chọn ra các chủ đề phù hợp với phong cách của người lớn và trẻ em.
Thu nhập dự kiến từ 3.900.000 – 10.000.000 yên
7. Tham dự lễ cưới
Giả sử bạn chỉ có một vài người bạn nhưng muốn lễ cưới của mình phải thật đông. Thế thì câu trả lời đơn giản là bạn phải đi thuê người làm khách mời. Các công ty cung cấp người như thế này đang dần trở nên phổ biến hơn tại Nhật. “Khách mời” sẽ phát biểu, giúp đỡ ở quầy lễ tân, và tham dự lễ cười của bạn như là bạn bè hoặc đồng nghiệp.
Dự kiến ​​thu nhập: 5.000 yên mỗi đám cưới, ngoài ra bạn sẽ nhận được thực phẩm và quà tặng đám cưới miễn phí
Một đám cưới ở Nhật Bản|

Nguồn: Japantoday

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.