Dự đoán tính cách qua bài kiểm tra nhân sinh của người Nhật

Chỉ bằng việc kết hợp hai động tác cơ bản lại, với người Nhật đây là phương pháp tuyệt vời để nhận định tính cách một con người một cách khá là chính xác. Hãy thử kết hợp hai động tác trên và tìm hiểu xem tính cách mình như thế nào.

Các bài viết gần đây : 

Dự đoán tính cách bằng bài kiểm tra tên gọi là "USA UNO SANO URANA"

"USA UNO SANO URANA" là bài test kiểm tra chính xác và được nhiều người áp dụng, tin tưởng nhất của người Nhật để đoán biết được tính cách con người thông qua việc hoạt động của hai bán cầu não trái và phải. Mỗi con người chúng ta có não bộ hoạt động khác nhau, và chính sự khác biệt này sẽ là nguyên nhân tạo ra những thói quen riêng rất đặc trưng của mỗi người khác nhau và từ những thói quen này, chúng ta sẽ biết được bản thân mình và người khác đang dùng não trái hay não phải nhiều.

Bài test có hai bước:

Bước 1: Đan xen 10 ngón tay lồng vào nhau

oagCkXsStdIo4nMKu1EkdQcgaAC Ib0ou 8mr0nYjxOWAi6HYR5HkwGHglc 34bGa9pswlPqrZIhn6sC2nX5qE1bfLiDsFRX0JDvmaHG0M 3 chBQ0EvjKijO tiKq4oQKvRbTak

Lồng hai bàn tay vào nhau và để ý xem ngón tay cái nằm ở vị trí nào

Màu đỏ: Ngón cái tay trái nằm trên

Màu xanh: Ngón cái tay phải nằm trên

Bước 2: Khoanh hai tay trước ngực

FvRjPwpQjl05kw0xlSkwgz2DW nlK31pIaZHZ2d8 t7XksEsvgqisO1t4UzmEMcCdh71ZlCpr7 iiIiwakOUUR8ozdbS6dn arpdmGbIKV1OKvCSe6KJWYhDCr10fGqbcB2L7qkt

Thử khoanh hai tay lại trước ngực và để ý xem vị trí tay nha

Màu đỏ: Cánh tay trái nằm trên

Màu xanh: Cánh tay phải nằm trên

Và đây, hãy dựa trên bảng hình và tìm cho mình kết quả nha

T xPQeShpX

Hãy kết hợp hai động tác trên lại và ta sẽ có thể biết được tính cách của từng người

1. SASA

Nữ: Đây là mẫu người sắc sảo, có tính thích chinh phục và thống trị, là một người đáng tin cậy nhưng khi gặp chuyện cũng là người hết sức đáng sợ. Trong tình yêu, họ thường là người tạo ra áp lực gò bó cho đối phương bởi tính hay suy nghĩ của mình, cũng như hay tỏ ra vẻ lấn át khi có ai đó ngỏ lời

Nam: Những người này thường sử dụng não trái là chủ yếu, họ là mẫu người thực tế và làm việc gì cũng rất thực tế, tuy nhiên chính vì vậy họ thường là những người sống rất cứng nhắc và khô khan. Trong tình yêu, họ là những chàng trai rất chung tình là mong muốn sự đồng cảm, lâu dài và bền vững.

2. USA

Nữ: Họ là những người biết lắng nghe, có vẻ bề ngoài dịu dàng, bình yên nhưng khuyết điểm là người hay cả nể mọi người. Trong chuyện tình cảm, họ thường là người hay bị chèn ép dù lí trí củ họ nhận định được là sai trái, và cả khi không còn yêu nữa họ cũng rất khó khăn khi đưa ra quyết định chia tay.

Nam: Khẳng khái và hết mình vì bạn bè. Họ là những người rất coi trọng tình bạn, luôn cư xử rất kiên quyết và mãnh liệt, là người rất đáng tin cậy. Trong tình yêu, họ là những người có phong cách và rất tự tin, là người khi yêu sẽ rất sâu đậm nên khi ghen tuông cũng rất kinh khủng.

3. UU

Nữ: Sống rất bản năng, đầy nhiệt tình và cuốn hút cũng như rất chân thành và thường thể hiện cảm xúc chân thật nhất với người khác. Trong tình yêu, họ cũng dựa hoàn toàn vào cảm xúc và rất dễ bị tan vỡ, mất niềm tin.

Nam: Lạc quan, chân thật và thẳng thắn, dù đôi khi thẳng quá cũng dễ gây mất lòng và làm người khác tổn thương. Rất tự tin. Trong tình yêu, họ luôn coi bản thân mình là trên hết nên rất buông thả, không coi trọng hay giữ gìn đối phương

4. SAU

Nữ: Là những người rất mạnh mẽ, điềm đạm và lý trí, luôn họ người khác cảm giác tin cậy và an toàn tuyệt đối. Trong tình yêu họ cũng là người rất biết kiểm soát cảm xúc và là người rất lãng mạn.

Nam: Rất hay suy nghĩ và nhạy bén, đối với những người này, mọi thứ đều phải có nguyên do và nguyên nhân. Họ là những người phân tích rất giỏi và luôn đưa ra những lời khuyên rất chính xác. Trong tình yêu, họ thường hướng tới những mối quan hệ lâu dài và bền vững hơn là những thứ tình yêu lãng mạn. Đây là những chàng trai của hôn nhân và môi trường.

Nguồn: ohay

quangcao

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản 
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: [email protected] Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi Ngay

%d bloggers like this: