Gián – diệt gián – vấn nạn của các du học sinh Nhật ở phòng trọ đông người

Ai cũng đinh ninh rằng các phòng trọ hay ký túc xá ở Nhật rất sạch sẽ . Điều đó hoàn toàn đúng nếu các bạn biết giữ gìn vệ sinh hàng ngày . Nhưng cuộc sống của du học sinh chúng ta : ban ngày đi học, tối đi làm thêm đến đêm mới về, sáng ra ngủ dậy muộn không kịp giờ đổ rác …Vậy là rác tươi sống tồn đọng lại, và tất nhiên đó là bữa ăn ngon miệng cho các chú gián rồi .

 Nhiều bạn du học sinh ngỡ ngàng khi vào phòng ở khoảng được 3-4 tháng tự nhiên thấy xuất hiện những con dán bé xíu, sau lớn dần lên và sinh sôi nảy nở rất nhiều . Thật kinh khủng phải không ?

Các bài viết tham khảo : 

 Gián là một trong những loài côn trùng có nhiều tác hại nhất đối với con người, chúng gây ra mùi hôi rất khó chịu, trung gian truyền các bệnh nguy hiểm như: tiêu chảy, kiết lỵ, dịch tả, phong, dịch hạch, thương hàn, bại liệt… do vậy việc loại bỏ chúng là điều chúng ta phải làm, nhưng việc loại bỏ chúng là điều không hề dễ dàng.

 Nhiều bạn đã đi tìm mua các loại thuốc xịt nhưng có vẻ chúng chỉ bị “say thuốc” thôi chứ không chết. Với kinh nghiệm đã thử qua rất nhiều các loại thuốc giệt gián, mình xin giới thiệu loại công dụng nhất nhé :

qUHRn4jIyhdUWQlUjrrwWtgtcefScfb75ztjUCNMw8DoQRLIMymjcpj mBWvsrKoz6BVEEsAUJxLskKTV zIC7mDsUxqUeVCFWA0qnTMTu6uQPuxzHRbJgstJn 6gSkClNsywjhH

Công dụng của thuốc diệt gián trên :

– Diệt gián nhanh chóng nhờ hợp chất Fipronil, những con gián ăn phải thuốc sẽ được loại bỏ ngay lập tức.

– Thuốc diệt gián 12 viên nội địa Nhật Bản diệt sạch 100% các loại gián kể cả những loại gián đã kháng các thuốc diệt gián khác & có tác dụng ngay cả với trứng gián.

– Thuốc hoạt động theo cơ chế thu hút & tiêu diệt, thuốc là chế phẩm đặc biệt được nghiên cứu dựa trên ”sở thích” của gián khiến chúng lầm tưởng đây là “thức ăn khoái khẩu” & đến tha về tổ. Thuốc ngấm sẽ làm cho gián chết, không chỉ vậy những con gián khác ăn phải phân hoặc xác của những con gián đã ăn phải thuốc đều sẽ bị tiêu diệt.

z5g6x AEVJsEMnUBTQ4UuYv6EsZowVCLHieOqcNDWe8nLv68LwiZcPmgtpW2ikX5m4ZxLzlXcEH374Vabn

Cách sử dụng thuốc diệt gián nội địa Nhật Bản hiệu quả:

– Tách rời từng viên bằng cách bóc lớp gói thiếc bọc sản phẩm rồi đặt thuốc tại những nơi nhiều gián với mật độ 2 viên/5m2. Sau từ 3 đến 5 ngày nếu thấy hết thuốc bạn hãy thay thuốc mới.

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh những nơi ẩm ướt có nhiệt độ cao. Để xa tầm tay trẻ em. Những viên đã được tách ra nhưng vẫn chưa được sử dụng phải được bọc kín bằng túi nilon để tránh làm mất tác dụng.

M3MfRMYVyQwuiQDBEjYGtl1Y0i28yYlfKYcYm8sVXvFLMttdfklODIv0dTP0IhcN4WbU9lripM1L8rpK3cTZUgTP5YA6n1UxgDQG mZsqzt0KOXw9CWw VdKocgUP Z7H0X1GbGy

Các bạn có thể mua thuốc này ở các siêu thị lớn như Donki hote – Các cửa hàng bách hóa… . Nếu không biết thì hãy lưu hình ảnh này và ra đưa cho người bán hàng là họ sẽ lấy cho bạn nhé .

Hãy giữ gìn vệ sinh sạch sẽ để không phải nhìn thấy những con vật đáng ghét này trong căn phòng của các bạn nhé !


CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ

Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản – Biên phiên dịch tiếng Nhật
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: [email protected]Website:https://senquocte.com/
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi Ngay

%d bloggers like this: