Ở đâu bán mỹ phẩm giá rẻ tại Tokyo

Mỹ phẩm Nhật Bản được đồn “có cơ sở” là chất lượng “đỉnh của đỉnh”, do đó nhiều người đi du lịch đến Nhật Bản cứ mang về hàng đống mỹ phẩm để dùng hay tặng bạn bè, người thân. Có thể bạn sẽ nghĩ rằng ở Nhật Bản, cái gì cũng đắt đỏ, bao gồm luôn cả mỹ phẩm, nhưng thật chất, không hề đâu nhé. Bạn không cần phải đến những cửa hàng bách hóa lớn hay tiệm mỹ phẩm (những thương hiệu nổi tiếng như Shiseido có hẳn một tiệm mỹ phẩm riêng). Ngoài những chọn lựa an toàn như các cửa hàng mỹ phẩm (bạn có thể tìm được ít nhất một cửa hàng trên các con phố mua sắm như Takeshita ở Harajuku hay Sunshine City ở Ikebukuro), dưới đây là những nơi chúng tôi gợi ý để bạn mua những loại đồ trang điểm rẻ nhưng chất lượng “miễn chê”.

TIN GẦN ĐÂY:

1. Hiệu thuốc

Uo10tfjc6FbtduznEMf3K8qd9r3lhM1Kw0zcWrGlzTCSIekUvZJAVVbxfABDVe9rdZ2bFaUXT3K7b 5j9VE42YfKtULRBKZvrnjNzW2g1ZNeksJ7 C3pM95S kLk8cl2MTj9pIzg

(Nguồn ảnh: ict.wa4)

Những hiệu thuốc ở xứ sở hoa anh đào – Nhật Bản – giống những cửa hàng sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp tổng hợp hơn là những cửa hàng bán thuốc bình thường. Với du khách, nhìn lướt qua, họ không nghĩ đây sẽ là nơi họ sẽ mua thuốc đâu, vì cửa tiệm chỉ toàn là hình các loại mỹ phẩm thôi. Bạn có thể bắt đầu hành trình tìm mua các loại mỹ phẩm rẻ ở những hiệu thuốc như Matsumoto Kiyoshi (cửa hiệu có biển màu vàng thật to ở gần gần các nhà ga) hay Kokumin. Không cần phải nói, nơi đây có hàng loạt sản phẩm, từ các món rẻ như Cezanne và Canmake (dòng sản phẩm này có giá dưới 1,000 yen) đến dòng Shiseido cao cấp. Hãy thở phào nhẹ nhõm nhé, bạn không cần phải đi đâu xa cả, nơi này có cả thương hiệu Dolly Wink và Majolica Majorca nữa.

2. Don Quijote

(Nguồn ảnh: Dick Thomas Johnson)

Don Quijote là một chuỗi cửa hàng bán lẻ giảm giá khá phổ biến ở Nhật Bản. Cửa hàng này đóng cửa buổi tối khá trễ, nên nếu bạn muốn đi mua sắm vào buổi tối muộn, bạn cũng có chỗ dừng chân. Don Quijote có rất nhiều chi nhánh đặt tại các địa điểm mua sắm chủ yếu ở Tokyo: Ikebukuro, Shinjuku, Roppongi, Akihabara,… Cách sắp xếp của Don Quijote khiến các gì bạn cũng muốn mua cả, nhưng bạn đâu thể cằn nhằn gì được, ở đây có quá nhiều đồ bạn cần, đặc biệt mỹ phẩm ở cửa hàng này là vô biên. Giống như các hiệu thuốc, Don Quijote có nhiều loại sản phẩm từ bình dân, giá rẻ đến hạng sang.

3. Muji

Ix qPVceBkYHFZgwiing1NHVWuxBtpgLFlDAEPXo0tUe2b3vfUZPty4DQsC9g6kh8gUem9enyPd2407HhQjcyd528bHQ35fVYZm0QDdVJi0Jj

(Nguồn ảnh: muji.com)

Cửa hàng mang phong cách tối giản Muji cũng bán cả mỹ phẩm, chất lượng – không cần bàn cãi – tuyệt vời vô cùng. Điểm độc đáo của Muji chính là mỹ phẩm thương hiệu này đều đơn giản và hữu dụng – loại mà bạn có thể dùng hằng ngày. Nếu bạn mua quá nhiều đồ trang điểm, họ cũng có hộp đựng riêng cho bạn sắp xếp.

4. Tokyu Hands

0 cN6eg6E wBPxp9921bQ9lfZCbQCYY qqtINs1CBm4of6qYKAhVwfca4Oic TG1VaxcBKbWNsnijSzvDq0q8iQzFV6tAqAfWvN4kF rW 9RPnVm CBLh9XVigy9A7VlrzqwPZpY

(Nguồn ảnh: chinnian)

Cửa hàng bách hóa Tokyu Hands nổi tiếng với những sản phẩm handmade – chỗ lí tưởng cho bạn mua đồ thủ công nhưng nơi này cũng bán mỹ phẩm. Bạn có thể tìm cửa hàng Tokyu Hands ở Ikebukuro, Shibuya, Kita – Senju, Toyosu, Ginza (gần ga Yurakucho) và gần ngay bên cạnh ga Tokyo. Mỗi chi nhánh cửa hàng Tokyu Hands đều có một lầu riêng cho các sản phẩm sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp nên bạn không mất nhiều thời gian “lùng sục” mỹ phẩm. Mỹ phẩm ở các hiệu thuốc rất rẻ nhưng ở Tokyu Hands cũng không mắc hơn bao nhiêu đâu.

5. Loft

4W36ockXMza9SAIliF8YTs2jARN1wYEZGkiX6eXemcGISRC4v7344ad4i7sW6edOZR15EdHlJ2vZJvtA5kXj38m37v5DS1b6XKeddq82POGSaoNKaLr3zP XimcKkz4ka TvRDGv

(Nguồn ảnh: sugarandspace.com)

Tương tự Tokyu Hands, Loft là cửa hàng được nhiều người biết đến nhiều qua các sản phẩm văn phòng phẩm và đồ thủ công. Nhưng nếu bạn muốn mua mỹ phẩm, Loft cũng sẽ “chiều lòng” bạn. Có nhiều chi nhánh nhỏ chỉ bán văn phòng phẩm thôi, nhưng với những chi nhánh Loft lớn có nhiều tầng, bạn sẽ tìm ra khu mỹ phẩm riêng. Loft có mặt ở Shibuya, Seibu (một trung tâm bách hóa ở Ikebukuro) và khu Yurakucho.

6. Lựa chọn an toàn, không bao giờ lỗi thời: các cửa hàng đồng giá 100 yen

922GLl4RINWgcAa9WoeP3DTL7LCJZzRQtf5uLZyA4I5pVQ2k8aw YoWSgt2idLEldLJEXM2rtQXLl9AWs3F2A g Z0M5IT046ptLIlIwB8RO8ufkNuPTLFbnvuVTvwu15lvirKGp

(Nguồn ảnh: kimubert)

Sự thật phía sau những cửa hàng đồng giá 100 yen đó chính là bạn có thể tìm được tất tần tật mọi thứ trên đời này bán ở đây. Vì vậy, đừng ngạc nhiên khi bạn thấy những món đồ mỹ phẩm giá chỉ 100 yen. Nhưng bạn cũng đừng thất vọng khi các sản phẩm ở các cửa hàng đồng giá đều không nhãn mác nhé. Chất lượng cũng khá ổn – ngang tầm giá tiền 100 yen. Giá tiền thấp không có nghĩa là sản phẩm này tệ. Dù không thuộc dạng quá “vi diệu” như các loại khác nhưng mỹ phẩm ở đây cũng khá tốt và nhận nhiều phản hồi tích cực. Nếu bạn chỉ cần những dạng đồ trang điểm đơn giản, nhanh chóng, cửa hàng đồng giá đáp ứng bạn đủ. Ngoài ra, nơi đây có bán nhiều sản phẩm trang điểm hữu ích khác như: nước tẩy trang, phấn đánh má hồng, chì kẻ lông mày, mascara, khăn giấy tẩy trang và dụng cụ tẩy trang khác nếu lớp trang điểm của bạn bị nhòe.

Bật mí thêm vài chiêu cho bạn: Daiso không phải cửa hàng đồng giá 100 yen duy nhất đấy. Có thể, đây là chuỗi cửa hàng nổi tiếng nhất nhưng bạn nên thử cả Can-do và Seria nữa. Còn nhiều cửa hàng đồng giá khác ngoài kia lắm, tuy không được biết đến nhiều nhưng có lẽ sẽ có vài món đồ trang điểm mà bạn thích đấy.

Nguồn: Tokyocheapo.com

đăng ký học tiếng nhật

Đăng ký học tiếng nhật miễn phí !!!

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi Ngay

%d bloggers like this: