cho ca1

Ameyoko: một địa điểm lý tưởng để mua sắm đồ Việt Nam

Chào các bạn, như vậy là năm 2016 đã qua. Mặc dù đang xa quê hương, nhưng cứ mỗi thời điểm này, mọi người con Việt Nam đều tất bật chuẩn bị, mua sắm để sửa soạn đón năm mới 2017.

Các bài viết gần đây : 

Nhận thấy nhu cầu của các bạn Việt Nam đang sinh sống và học tập ở Nhật Bản đối với hàng hoá, hay đồ ăn Việt Nam là rất cao, nhất là vào dịp cuối năm này, mình xin được giới thiệu tới các bạn một địa điểm mua sắm khá nổi tiếng đối với các bạn Việt Nam đang sinh sống và học tập ở Tokyo, đó là Phố Ameyoko.
ameyayo1phố Ameyayokocho
Nằm giữa 2 ga Ueno (một trong 6 ga trung tâm lớn của Tokyo) và Okachimachi, trên vòng Yamanote, nên lượng người lui tới Ameyoko luôn luôn đông đúc.
ga ueno (FILEminimizer) Cổng ra gần phố Ameyoko từ ga Ueno
Những hàng quán ở Ameyoko luôn tấp nập khách mua. Bên cạnh đó, Ameyoko còn vốn nổi tiếng là khu chợ với số lượng khách nước ngoài đông kỷ lục. Ở đây, tập trung rất nhiều cửa hàng và quán ăn của các nước Đông Nam Á và Trung Quốc, khác với khu thương mại Shin-Okubo (nằm ở phía đối diện bên kia vòng Yamanote).canh mua sam1Khung cảnh mua sắm tấp nập ở Ameyoko
Điểm thú vị của Ameyoko, là cách thức bày bán của các cửa hàng rất giống với chợ truyền thống ở Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Đặc biệt là với các bạn thèm các món gần như là đặc sản của Việt Nam (trứng vịt lộn, thịt chó, …), thì Ameyoko có thể là nơi lý tưởng đấy.
cho ca1Các mặt hàng tươi sống được bày bán giống ở chợ Việt Nam
Cửa hàng trong hình trên chính là nơi mà các bạn có thể mua được hầu hết các nguyên liệu và thực phẩm Việt Nam mà bạn cần. Bật mí là, của hàng có nhân viên người Việt đó các bạn 🙂
loi vao (FILEminimizer)

 

Lối vào chợ thực phẩm
Ngoài rất nhiều mặt hàng phong phú, thì tại đây, còn cung cấp cả các dịch vụ như: bán điện thoại cũ, vé máy bay hay làm thẻ ngân hàng…
Banner của các dịch vụ tiện ích đặt ngay tại lối vào chợ thục phẩm. Chỉ cần đến đây,bạn sẽ có thể trang bị những gì mình muốn.
thanh toan1 (FILEminimizer)
Nhân viên Seven Bank tư vấn làm thẻ ngân hàng cho khách hàng. Đúng lúc họ đang giới thiệu Dịch vụ chuyển tiền quốc tế. Và mình cũng có nghe nói là từ ngày 10 tháng 1 trở đi họ sẽ đến Ameyoko vào Chủ Nhật hàng tuần.
Hy vọng là với những thông tin trên, các bạn có thể tìm cho mình được một địa điểm mua sắm lý tưởng trong dịp cuối năm này, đặc biệt là các bạn mới qua Nhật.
quangcao

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản – Biên phiên dịch tiếng Nhật
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: info@senquocte.com Website:http://senquocte.com
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.