Quận mua sắm lớn nhất Tokyo – 7 cửa hàng mua sắm ở Ikebukuro

Ikebukuro nhộn nhịp chính là một trong những trạm dừng quan trọng ở Tokyo, bên cạnh Shibuya và Shinjuku. Với tuyến Yamanote và những trạm dừng tàu hỏa khác, Ikebukuro là một khu vực tấp nập với mật độ người qua lại đông đúc mỗi ngày.

TIN GẦN ĐÂY:

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng điểm mặt 7 địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Ikebukuro!

#1. Trung tâm Seibu Ikebukuro Main Store

bdMMPtm oxplKAAJD5P44PfS8oh6TFezFY3P529LfMV FWe6jerMZQiSfx

(Nguồn ảnh: en.wikipedia.org)

Nổi tiếng với bảng hiệu màu xanh, trung tâm Seibu Ikebukuro Main Store nằm ở cổng phía Đông của ga JR Ikebukuro là một trong những trung tâm thương mại lớn của khu vực. Từ nhà ga, bạn có thể đi thẳng đến trung tâm bách hóa này, không quan trọng bạn bắt chuyến tàu nào cả.

Trung tâm bao gồm tòa nhà phía Bắc, tòa nhà trung tâm và tòa nhà phía Nam – một thiên đường mua sắm với đầy đủ tất cả các mặt hàng từ đồ bách hóa, đồ ăn ở tầng hầm cho đến thương hiệu thời trang, nội thất ở tầng trên.

Rất nhiều cửa hàng có mặt ở trung tâm bách hóa này, ở tòa nhà phía Nam còn có cửa hàng LoFt lớn nhất Nhật Bản, chiếm từ tầng 9 đến tầng 12.

Nếu bạn không có thời gian để đến chỗ này chỗ kia mua văn phòng phẩm, đồ gia dụng, mỹ phẩm hay đồ du lịch, hãy cứ đến cửa hàng “tất cả trong một” LoFt ở Ikebukuro.

#2. Ikebukuro PARCO

EFb8lNePKX DuA9gapbxoiA0jjmP69yMLGPdVN9HoZG3E mBoj8o1rV6SJaWs38vuME9ml5IFZfLos8KXC4HUu4W2ZIawdbkrH5wbB5 PYPnxk6NgQc vdz06VAPCf7UJbru94MT

(Nguồn ảnh: universal-doll.com)

Ikebukuro PARCO kế ngay bên nhà ga. Với nhiều cửa hàng bán các phụ kiện và giày dép nổi tiếng, PARCO là một trung tâm thương mại dành cho chị em phụ nữ. Một trong những đặc điểm nổi bật của khu mua sắm này chính là tầng trệt là nơi tập trung của các thương hiệu thời trang phái nữ.

Bạn có đến PARCO từ thể từ trung tâm Seibu Ikebukuro Main Store hay đi thẳng từ các tuyến tàu từ ga Ikebukuro.

#3. Trung tâm thương mại Tobu Ikebukuro

Ik6D4uv Na5 TjTsfjbupzAv6NcTiGKfOSVbKmUMPYAJMi6fTaUgm lSPTRxWmz0e 9sxXkhmfOjnAxAoswO9OZaa

(Nguồn ảnh: panoramio.com)

Từ cửa thoát phía Tây của ga JR Ikebukuro, bạn có thể đi thẳng đến trung tâm thương mại Tobu Ikebukuro.

Trung tâm thương mại này tập trung cả thương hiệu quốc tế lẫn nội địa, ví dụ: Uniqlo. Từ tầng 11 đến tầng 15 là khu nhà hàng với thế giới ẩm thực đa dạng cho bạn thỏa thức tùy chọn.

Đây là một trung tâm thương mại mà chắc chắn cả gia đình bạn sẽ có những phút giây vui vẻ bên nhau.

#4. Lumine Ikebukuro

J7XCAgQdLHLgh8aPOb FN7r6z3LaFAFNvjZCmYVHgG069TfQ3teyoKGP sJp JS5h1LybF7qx2R39zeHKWjvOVmR8P02mVB93UA

(Nguồn ảnh: japanshopping.org)

Để đến Lumine Ikebukuro, bạn có thể đi từ ga tàu điện hay từ trung tâm thương mại Tobu kế bên cạnh cũng được.

Lumine Ikebukuro có nhiều tầng nối liền với trung tâm thương mại Tobu lắm.

So với người hàng xóm Tobu, ở Lumine Ikebukuro, bạn có thể tìm được nhiều món đồ dành cho giới trẻ hơn, cụ thể: mỹ phẩm, thời trang và những món đồ lặt vặt.

Ở lầu 8 là trung tâm ăn uống với nhiều quán cà phê, nhà hàng, có cả một khu nghỉ ngơi miễn phí riêng nữa, do đó, nếu bạn đã đi mua sắm mệt rồi, hãy nghỉ chân ở đây.

#5. Esola Ikebukuro/Echika Ikebukuro

KHYImMzxoi9uwW7aQfVylKnBEaYi8sOv57d2Cu ufKioFQGDr0wAPGAk4OgKB0vApFRvjHrIj9fAorVTvwQzquhvu3jMrmolQNzyaaf4xMx6zRNbcv GaXZdvSpVPgTfb4fSanl

(Nguồn ảnh: mcha-jp.com)

Esola Ikebukuro/Echika Ikebukuro được điều hành bởi công ty hệ thống Tokyo Metro. Khu nằm trên gọi là Esola còn khu tầng hầm gọi là Echika Ikebukuro.

Một trong những điểm thu hút của Esola chính là cách bố trí đơn giản nhưng “chất”. Ở một lầu chỉ có 4 cửa hàng; do đó, bạn sẽ không thể nào đi lạc được đâu.

Echika được chia thành 5 khu vực khác nhau như thời trang, ẩm thực… Khu vực này chỉ có một tầng thôi nên bạn đi bộ khám phá thôi cũng rất vui nhộn rồi.

Điều tiện lợi nhất ở khu mua sắm Esola và Echika rất gần tàu điện. Bạn có thể đến Escola từ tuyến Yurakucho còn Echika thì rất gần tuyến Marunouchi hay Fukutoshin.

Và đặc biệt một điều nữa chính là những cửa hàng đều đặt ở trong nhà cả, do đó, đây sẽ là một địa điểm dừng chân thú vị vào trời mưa đấy!

#6. Sunshine City

CkVimzEdGZ7IcHcuOZG24eBeSocefK1VfJP71uJ2WgbiiRkrHtGlJeeYfV2W37gY19cMoRm9DNSNLbh wX3PfipwndlayQsg57iSsP9BQQyiRIGYqUlt6Q426NBx 6g tvajT9l9

(Nguồn ảnh: yutopian.com)

Sunshine City là một khu phức hợp cực lớn có thủy cung, cung thiên văn, rạp chiếu phim, bảo tàng, trung tâm văn hóa, khách sạn và những cửa hàng khác.

Chỉ cần đi bộ 5 phút từ cổng thoát phía Tây của ga Ikebukuro, đi xuống thang cuống thì bạn đã đến Sunshine City rồi. Kế bên thang cuống chính là cửa hàng Tokyu Hands.

Từ đài quan sát Sunshine 60, bạn có thể nhìn toàn cảnh thành phố Tokyo.

#7. Bic Camera Ikebukuro

5MYf4fBBSxNF6fXY7kr51HVkMqH0NJBTgIzIYwxZ6XuP YNEWTEbBTYUGCxHj3eE4ZhmtNQdBv12ipLIF98l331luw249W4roSzB 4gR9nMEpKA9dA7SXe 6Sgxh 5vS8zFZViVH

(Nguồn ảnh: japanshopping.org)

Bán tất tần tật tất cả các mặt hàng điện tử gia dụng, cửa hàng Bic Camera Ikebukuro là nhà bán lẻ điện thoại di động và các loại đồ dùng điện tử khác, nổi tiếng với mẫu mã đa dạng và hợp thời.

Đối với những du khách đang tìm mua SIM card hay những món đồ lặt vặt, cửa hàng này cực kì tiện lợi. Nếu không rành tiếng Nhật, bạn cũng có thể dễ mua đồ ở đây vì Bic Camera Ikebukuro có nhiều nhân viên biết nói đủ các ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Trung Quốc.

Ga Ikebukuro nổi tiếng là nơi tập hợp của các trung tâm thương mại lớn ở gần ngay trước sân ga và bạn bắt tuyến tàu nào thì cũng đi đến đây mua sắm được cả.

Nếu bạn đang muốn mua đồ mà chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy đến Ikebukuro – ngôi nhà của quận mua sắm lớn nhất của nước Nhật Bản.

Nguồn: Mcha-jp

đăng ký học tiếng nhật

Đăng ký học tiếng nhật miễn phí !!!

CÔNG TY CỔ PHẦN SEN QUỐC TẾ
Chuyên Đào tạo Nhật ngữ – tư vấn hồ sơ du học Nhật Bản – Biên phiên dịch tiếng Nhật
36A Đặng Tất P. Vĩnh Hải Tp Nha Trang Khánh Hòa
Tel/Fax: +8458.3838.279 Mobil: 0966.777.628 (Mr Ca)
Email: [email protected]Website:https://senquocte.com/
Facebook: https://www.facebook.com/senquocte

Sending
User Review
0 (0 votes)

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Gọi Ngay

%d bloggers like this: